เปิดคำพูด เสี่ยโป้ ก่อนเข้าเรือนจำ อยากอยู่หรือตาย – อย่าแกล้งครอบครัวผม

เปิดคำพูด เสี่ยโป้ ก่อนถูกส่งตัวเข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ตะโกนลั่นมีคนขู่ อยากอยู่หรือตาย และอย่าแกล้งครอบครัวผม

จากกรณีพนักงานสอบสวน กองปราบปราม ยื่นคำร้องขอฝากขัง เสี่ยโป้ หรือ โป้ อานนท์ กับพวกรวม 13 คน ซึ่งศาลอาญาได้มีคำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว หลังนายสันธนะ ประยูรัตน์ อดีตนายตำรวจดังได้ยื่นคำร้องขอประกันตัว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (5 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้คุมตัว เสี่ยโป้ พร้อมพวกรวม 13 ราย แบ่ง เป็นชาย 8 ราย และหญิง 5 ราย ขึ้นรถควบคุมผู้ต้องขัง เพื่อนำกลุ่มผู้ต้องหาชายมุ่งหน้าไปฝากขังยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพ

โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่คุมตัวขึ้นรถควบคุมผู้ต้องขัง เสี่ยโป้ ได้ตะโกนว่า “ทำกับผมคนเดียวดีกว่า อย่าทำกับครอบครัวผม ถ้าจะแกล้ง แกล้งผมคนเดียว อย่าแกล้งครอบครัวผม”

ขณะที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเช้าของวันเดียวกันระหว่างที่ เสี่ยโป้ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯคุมตัวเข้าฝากขังผลัดแรกที่ศาลอาญารัชดา ได้พูดว่า

“ผมโดนงานแน่นอน เอาคดีเก่าที่ยกฟ้องมาฟ้องใหม่ โดนกลั่นแกล้ง และมีคนมาถามว่าจะอยู่หรือตาย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ