ศิริบัญชา เตือน! หลังพบผู้แอบอ้าง ปลอมแปลงเลียนแบบแอลกอฮอล์

ศิริบัญชา เจ้าของสินค้า แอลกอฮอล์ โพสต์ข้อความ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Siribuncha ศิริบัญชา ชี้แจง เตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อสินค้าปลอม หลังโดนแอบอ้างเลียบแบบฉลาก จนทำให้เกิดความสับสน โดยระบุข้อความดังนี้

โปรดระวังสินค้าปลอมแปลงและลอกเลียนแบบ !!

เนื่องจากมีผู้บริโภคติดต่อสอบถามเข้ามาถึงสินค้ากลุ่มแอลกฮอล์ที่มีการแอบอ้าง ปลอมแปลง เลียนแบบฉลาก ตั้งชื่อใกล้เคียง หรือนำข้อมูลบางส่วนที่ระบุอยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ศิริบัญชาไปใช้จนทำให้เกิดความสับสน

ทางบริษัทขอชี้แจงดังนี้
1.สินค้าประเภทแอลกอฮอล์ทุกชนิดของบริษัทฯ ผลิตภายใต้ชื่อแอลกอฮอล์ “ศิริบัญชา” และ “eXta Plus” เท่านั้น ไม่มีการผลิตภายใต้ชื่อฉลากอื่น

2.สินค้าที่ตั้งชื่อหรือออกแบบฉลากให้ดูใกล้เคียงไม่ใช่สินค้าของทางบริษัทฯแต่อย่างใด

3.มีการโฆษณาสินค้าลอกเลียนแบบโดยการวางคู่กับสินค้าจริงของทางบริษัท ซึ่งทำให้ผู้บริโภคอาจเกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนว่าเป็นสินค้าจริงของทางบริษัทฯเช่นกัน

✅ ฉลากผลิตภัณฑ์นี้ได้ขึ้นทะเบียนเครื่องหมายการค้ากับกรมทรัพย์สินทางปัญญา และได้เริ่มดำเนินการทางกฎหมายกับสินค้าที่ละเมิด โดยอ้างอิงตามพระราชบัญญัติเครื่องหมายการค้า พ.ศ.2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

💙ทางทีมงานศิริบัญชา มีความกังวลต่อความปลอดภัยของผู้บริโภคทุกท่าน จึงขอเรียนแจ้งให้ทุกท่านโปรดระมัดระวังสินค้าแอบอ้าง ปลอมแปลง เลียนแบบฉลากเพราะอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ชีวิตและทรัพย์สินของทุกท่านได้💙

หากมีข้อสงสัยในสินค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ line: @siribuncha

ภาพและข้อมูลจาก Siribuncha ศิริบัญชา

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย รอบจ่ายเงินเดือนสุดท้าย มิถุนายน โอนรวดเดียว 15,000 บาท

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในช่วงเดือนสุดท้าย มิถุนายน ผู้ผ่านเกณฑ์โครงการมาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาท

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย