ตำรวจแบ่งดำเนินคดี 3 ส่วน! วัยรุ่น ตีกันในโรงพยาบาล สมุทรปราการ

ตีกันในโรงพยาบาล พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันภายในโรงพยาบาลใน จว.สมุทรปราการ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินของทาง รพ.ได้รับความเสียหาย นั้น

โฆษกกทม.มีคำตอบ! วัยรุ่นตีกันในโรงพยาบาล โดนโทษอะไรบ้าง ?

ได้รับรายงานจาก สภ.สำโรงใต้ จว.สมุทรปราการ ว่า ในเหตุที่เกิดขึ้น ได้แบ่งการดำเนินคดีออกเป็น 3 ส่วน ในคดีแรก เกิดเหตุภายในซอยโรงเหล็ก ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ มีผู้ต้องหา 11 คน (เสียชีวิต 1 คน แจ้งข้อกล่าวหาแล้ว 8 คน ทราบว่าจะมามอบตัวบ่ายนี้ อีก 2 คน)

คดีที่สอง เกิดเหตุ รพ.วิภารามชัยปราการ มีผู้ต้องหา 9 คน ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย (บุคคลากรทางการแพทย์) จำนวน 2 คน และ ข้อหา ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืน โดนใช้กำลังประทุษร้าย จำนวน 7 คน ผู้ต้องหาเข้ามอบตัว แจ้งข้อกล่าวครบทั้งหมด 9 คน

คดีที่สาม เกิดเหตุ รพ.เมืองสมุทรปู่เจ้าสมิงพราย มีผู้ต้องหา 17 คน ดำเนินคดีในข้อหา “มั่วสุ่ม ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป ใช้กำลังประทุษร้าย ขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย หรือกระทำอย่างหน่ึงอย่างใดให้เกิดความวุ่นวายข้ึนในบ้านเมืองโดยมีอาวุธ, ร่วมกันบุกรุก โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยมีอาวุธ, ร่วมกันกระทำผิดด้วยกันตั้งแต่ 2 คนข้ึนไป ในเวลากลางคืน ทำให้เสียทรัพย์ และร่วมกันทำร้าย ร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ” ผู้ต้องหาเข้ามอบตัว แจ้งข้อกล่าวหาแล้ว 16 คน ทราบว่าจะเข้ามามอบตัวบ่ายนี้ 1 คน

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ ผู้บังคับบัญชาทุกภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในระดับกองบังคับการหรือภูธรจังหวัด เพิ่มมาตรการในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและระงับเหตุ โดยให้ยกระดับความเข้มข้น ในการตรวจตราโรงพยาบาล สถานพยาบาล เพิ่มวงรอบความถี่ในสถานที่ล่อแหลมต่างๆ

รวบแก็ง วัยรุ่นตีกัน ในรพ. สมุทรปราการ คาดเอี่ยวยาเสพติด

กรมสุขภาพจิต ส่งทีมเยียวยาจิตใจ บุคลากรแพทย์ หลัง วัยรุ่นตีกันในโรงพยาบาล

ทั้งสถานที่ราชการ สถานศึกษา ห้างร้าน ศูนย์กลางการคมนาคม พร้อมให้จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบออกปฏิบัติหน้าที่ ตลอดจน การตั้งจุดตรวจจุดสกัด การกระทำความผิดในลักษณะรวมกลุ่ม มั่วสุม แข่งรถในทาง หรือ มีอาวุธ สิ่งของผิดกฎหมาย เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

สำหรับในประเด็นที่สื่อให้ความสนใจ ถึงกรณีที่บางจังหวัด มีเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าประจำโรงพยาบาลนั้น ขอเรียนว่า เป็นแนวคิดของผู้บังคับบัญชาในพื้นที่ที่กำหนด มาตรการในการป้องกันปราบปรามการก่อเหตุทะเลาะวิวาทภายในโรงพยาบาล ซึ่งมักเกิดเหตุบ่อยครั้ง เพื่อเป็นการป้องปรามและลดอัตราเสี่ยงในก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีมีเกณฑ์เสียทรัพย์ ต้องระวังการใช้จ่ายไปจนถึง มี.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

เคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน เพิ่มโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้รุ่งเรือง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เคล็ดไม่ลับ! ช่วยเสริมดวงการเงินโชคลาภอย่างได้ผล

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด ชีวิตจึงบรรเจิด สมหวังทุกสิ่งที่ลุ้น

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด

น่ารักไม่ไหว! ยองเค DAY6 ร่วมงาน พัคมุนชี ในเพลง What a Wonderful Word ละมุนจนเจยังต้องหวีด!

ผลงานเพลงเดี่ยวของ ยองเค DAY6 ปล่อยออกมาไม่หวาดไม่ไหว มีให้แฟนๆ ได้ฟังเรื่อยๆ กันยันข้ามปี บอกเลยว่ามายเดย์ไม่มีเหงา!

คัดเน้นๆ หวย 1/3/64 เลขเด็ด 10 ตัวเลขขายดี – เลขดังอั้นอีกแล้ว

รีบหาซื้อด่วน เลขเด็ด 1/3/64 ขายดีมาก บางแผงลอตเตอรี่เกลี้ยงแล้ว ส่วนเลขดัง 12 – 52 อั้นอีกแล้ว ข่าววันนี้

ปะทะวุ่น! ม็อบ28กุมภา มวลชนกลุ่ม REDEM ตำรวจควบคุมฝูงชน

ความเคลื่อนไหวการชุมนุม ม็อบ28กุมภา ในวันที่ 28 ก.พ.64 ที่มวลชนกลุ่ม REDEM ประกาศว่าจะชุมนุมตั้งแต่ 15.00-19.00 น.

เฮลั่น! หยาด หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว!!

เพิ่งมีข่าวดีไปไม่นานมานี้สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 2 ปี