การบินไทย เปิดโครงการสมัครใจลาออก จ่ายสูงสุด 15 เดือน และ หยุดยาว6 เดือน

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการ “ร่วมใจเสียสละเพื่อองค์กร” ให้พนักงานสมัครใจลาออก โดยจ่ายสูงสุด 15.33 เดือน และโครงการให้พนักงานหยุดงานไม่รับค่าจ้าง 6 เดือนไม่รับค่าจ้าง ทั้งนี้ เพื่อรักษาสภาพคล่ององค์กร

รัฐบาล เพิ่มเงิน! ผู้ประกันตนมาตรา 40 แนะอาชีพอิสระสมัคร

โดยโครงการสมัครใจลาออก กำหนดรับสมัครวันที่ 15-31 ต.ค. 2563 ประกาศผล 20 พ.ย. 2563 มีผลบังคับ 1 ธ.ค. 2563 สิทธิประโยชน์ และสวัสดิการ เป็นไปตามกำหนดของบริษัท , กองทุนประกันสังคม และเงินทดแทนการว่างงาน โดยบริษัทจะผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนเริ่ม มกราคม 2564

กสร. ขอความร่วมมือนายจ้าง ให้ลูกจ้างหยุดตามมติครม. เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ

ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ รายละ 5 แสนบาท ช่วยเหลือ SMEs

ขณะที่โครงการหยุดงานไม่รับค่าจ้าง เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 -30 เม.ย. 64 เปิดรับสมัคร 15-31 ต.ค. 63 แต่ยังจะได้รับเงิน 20% ทุกเดือนของเงินเดือนที่ได้รับ ส่วนสิทธิประโยชน์ และสวัสดิการ ตามบริษัทฯกำหนดและกองทุนประกันสังคมกำหนด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา