คอนเฟิร์ม! นักศึกษามธ. รังสิต ติดโควิด – หมอเตือนอย่าไปรพ.ธรรมศาสตร์ฯ

รองอธิการบดี ยืนยัน นักศึกษามธ. รังสิต ติดโควิด จริงเป็นนักศึกษาปี 4 ด้านหมอแจ้งเตือนหลีกเลี่ยงใกล้รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

16 ก.พ. 64 เพจเฟซบุ๊ก Thammasat TODAY โพสต์ข้อความแจ้งเตือน ระบุว่า ด่วน!!! นักศึกษาแพทย์มธ. รังสิต ติดโควิด ขณะนี้รอการยืนยันเพิ่มเติมโดยข้อความผ่านกลุ่มต่างๆในไลน์ ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าติดจริง

ช่วงนี้ขอให้ทุกคนระวังตัวกันด้วยนะครับ งดไปสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะมีการอัพเดตให้นะครับ จาก TUTODAY

คุณหมอ inbox แจ้งเตือนมาว่า คนไข้ที่มีความเสี่ยงติดโควิดสูงมาโรงพยาบาลเยอะมาก โปรดหลีกเลี่ยงการเดินทางใกล้โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ขณะที่ ศ.พญ.อรพรรณ โพชนุกูล รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ยืนยันว่า นักศึกษาคณะแพทย์ มธ. ศูนย์รังสิต ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 คน เป็นนักศึกษาปี 4 ขณะนี้เข้ารักษาตัวแล้วที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ส่วนนักศึกษาที่ใกล้ชิดกับนักศึกษาคณะแพทย์ที่ติดโควิด จำนวน 47 ราย ตรวจหาเชื้อแล้ว โดยทั้งหมดผลเป็นลบ และทำการกักตัว 14 วันเรียบร้อย

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ Thammasat TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย