จราจรวันนี้ 9 พ.ย. ถนนกรุงธนบุรี ขาเข้า ข้ามสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน รถมาก

จราจรวันนี้ 9 พ.ย. ถนนกรุงธนบุรี ขาเข้า ข้ามสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน รถมาก ท้ายแถวสะสมบีทีเอส วงเวียนใหญ่ มีอุบัติเหตุ เชิงทางลงสะพานข้ามแยกสามเหลี่ยมดินแดง ฝั่งมุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

-แยกสุทธิสาร ถนนวิภาวดี – รังสิต จะมีผู้ปกครองมารับ-ส่งบุตรหลานเป็นจำนวนมาก ส่งผลทำให้เกิดปัญหาการจราจร บริเวณแยกสุทธิสารติดขัด ช่วงเวลา 08.00 – 16.00 น.
-ถนนจตุทิศข้ามแยกเข้าพระราม๙ รถน้อย คล่องตัวดี
-ถนนรัชดาภิเษก จากวงศ์สว่าง เข้าแยกประชานุกูล – ต่างระดับรัชวิภา รถน้อย คล่องตัว
-ระหว่างวันที่ 9 – 12 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นสถานที่จัดสอบแข่งขันเพื่อรับทุนเล่าเรียนหลวง และทุนรัฐบาลฯ ประจำปี 2562 สำนักงาน ก.พ.
-รับแจ้งจาก สน.ดินแดง … ก่อนนี้มีอุบัติเหตุ เชิงทางลงสะพานข้ามแยกสามเหลี่ยมดินแดง ฝั่งมุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการเคลื่อนย้ายรถคู่กรณีแล้ว อยู่ระหว่างการชำระคราบน้ำมัน

ขอบคุณข้อมูล – FM91 Trafficpro

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง จนท.มาฝึกคอบร้าโกลด์ ยังไม่ทราบชะตากรรม

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ

ใหม่ ดาวิกา ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่งตัวสุดแซ่บ ชมแฟชั่นโชว์ที่มิลาน กระทบไหล่นักแสดงดัง

เป็นการเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ ที่มิลาน ถึงประเทศอิตาลีของซุปตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มีโอกาสได้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์กุชชี่ครั้งแรก