ใครเป็นคนทำ? ชาวบ้านเจอ มือดี โรยน๊อตสกรู เต็มพื้น บริเวณถนนเส้นห้วยสะพาน ม.3 ทำรถชาวบ้าน รถกู้ภัยวิ่งรับคนเจ็บ ยางรั่วเป็นแถว
เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 24 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่ใช้รถใช้ถนน บริเวณถนนเส้นห้วยสะพาน ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีมือดีโรยน๊อตสกรูไว้เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มีผู้เสียหายขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ผ่านแล้วเหยียบ จนยางแตกกันเป็นจำนวนมาก
จากการลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่าน็อตสกรูว ในบริเวณดังกล่าว ยังกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ ซึ่งมีการเทลงพื้นลากยาว ไปยังถนนเส้นป่ามะพร้าว(ซอยชมจันทร์) หลังนิคมปิ่นทอง เบื้องต้น คาดว่าอาจจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองโรยไว้เพื่อสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านและผู้ใช้ถนน รวมถึงรถกู้ภัยที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับคนเจ็บก็ได้รับความเดือดร้อนเช่นกัน

ล่าสุดขณะนี้มีผู้เสียหายบางส่วนได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.หนองขาม เพื่อเป็นหลักฐานไว้แล้ว จากการสอบ นายนวพล ช่วงชิง อายุ 27 ปี เปิดเผยว่า ตนเองขับรถผ่านมาทางดังกล่าว ครั้งแรกที่เห็นก็ไม่คิดว่าจะเป็นน๊อต คิดว่าเป็นก้อนหิน จึงไม่ได้เอ็ะใจอะไร สักพักนึงรถเริ่มส่ายจึงจอดรถดูว่าเหยียบอะไรจึงรู้ว่าเป็นสกูวแบบที่ใช่ยึดหลังคาสังกะสี ประมาณกิโลกว่าๆ ที่เก็บได้
