เมนูจัมโบ้สร้างรายได้งาม เช่นเดียวกับเกาเหลาเลือดหมูร้านกาแฟริมน้ำ ติดเขื่อนริมแม่น้ำตาปีกลางเมืองสุราษฎร์ธานี จัดหนักจัดเต็มด้วยชามขนาด 12 นิ้ว เน้นลูกค้ามาเป็นแก๊ง เจ้าของร้านยืนยันคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน
7 ก.พ.60 ร้านเกาเหลาเลือดหมู สูตรก๋ง ร้านกาแฟริมน้ำ ติดริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี ที่ตกทอดมาถึงรุ่นหลาน จัดเต็มในชามขนาด 12 นิ้ว เน้นลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม รับประทานคุ้มค่าเกินราคาโดย นายวารี พัฒนานนท์ เจ้าของร้านกาแฟริมน้ำ ได้ตั้งชื่อเกาเหลาเลือดหมูชามใหญ่ถ้วยนี้ว่า “เกาเหลาหายเร่อ” (ภาษาถิ่นแปลว่า หายซ่า) ซึ่งถือเป็นเมนูใหม่เอาใจลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ ที่มาอุดหนุนกาแฟอาหารเช้าและต้มเลือดหมูของร้านที่เปิดมากว่า 10 ปี โดยสูตรต้มเลือดหมูเป็นสูตรของก๋งที่สืบทอดกันมา
นายวารี กล่าวว่า เดิมทีขายในชามปกติทั่วไปซึ่งจะมีลูกค้ามาทานกันเป็นประจำ แต่ที่ได้นำชามใหญ่ขนาด12 นิ้ว เนื่องจากมองเห็นลูกค้าที่มากันเป็นกลุ่ม 4-5 คนที่จะต้องมาสั่งกันคนละชามราคาชามละ 50 บาท จึงมีความคิดว่าจะทำยังไงให้ลูกค้าได้ทาน เหมือนกันและประหยัดกว่าที่จะสั่งกันคนละชามจึงได้สั่งชามขนาดใหญ่มาจาก จ.ราชบุรี มาใส่เกาเหลาเลือดหมูชามใหญ่ขายในราคาชามละ 150 บาท โดยในหนึ่งชามจะใส่ใบตำลึง ผักหวาน เลือดหมู ตับ ไส้ เซี้ยงจี้ หมูสับ กระดูกอ่อน และกระดูกเล้งที่ใหม่และสดทุกวัน น้ำซุปจะใช้กระดูกเคี่ยวนานกว่า 3 ชั่วโมงจึงทำให้น้ำซุปมีรสชาติหวานหอมน้ำต้มกระดูก สามารถรับประทานได้ 4-5 คน หากมา 5 คนถือว่าประหยัดกว่าสั่งชามเล็ก
นอกจากนี้ ยังมีเมนูต้มแซ่บกระดูดเล้งต้มแซ่บ เกาเหลาปลากระพง ต้มยำหัวปลาหม้อไฟ ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพและราคา นักชิมหรือนักท่องเที่ยวที่มาเยือน จ.สุราษฎร์ธานี แวะชิมกันได้ทุกวัน โดยร้านจะเปิดตั้งแต่เช้าตรู่ไปจึงถึงช่วงสายของทุกวัน