เปิดใจมือปราบ! จับ “สมคิด พุ่มพวง” เตือนหญิงสถานบริการระวังเป็นเหยื่อ

เปิดใจมือปราบ ชุดจับกุม “สมคิด พุ่มพวง” ยันเป็นฆาตกรที่มีพฤติกรรมอันโหดเหี้ยม ชอบฆ่าเหยื่อโดยการรัดคอ จนเสียชีวิต พร้อมเตือนสถานบริการหากพบ บุคคลต้องสงสัยรีบแจ้ง หวั่นฆ่าเหยื่อเพิ่ม

วันที่ 17 ธันวาคม 2562 พ.ต.อ.อดุลย์ ชัยประสิทธิ์กุล รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์ ขณะนั้นดำรงตำแหน่งเป็นสารวัตรสืบสวน กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ร่วมกับตำรวจกองปราบปราม ทำการสืบสวนสอบสวนจนสามารถจับกุมตัวนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ได้ และนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม กระทั่งล่าสุดนายสมคิด ได้พ้นโทษแล้วกลับมาก่อเหตุในลักษณะเดิมซ้ำอีกในพื้นที่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

พ.ต.อ.อดุลย์ อดีตนายตำรวจที่เคยทำการจับกุมตัว นายสมคิด เล่าว่า เหตุการณ์ขณะนั้นได้รับหมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา เข้าร่วมเป็นชุดคลี่คลายคดี หลังรับแจ้งว่าพบศพ หญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในแมนชั่นแห่งหนึ่งในพื้นที่


ซึ่งจากการตรวจที่เกิดเหตุพบหมายเลขโทรศัพท์มือถือตกอยู่บนผ้าปูที่นอน จึงได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังหมายเลขดังกล่าว จึงทราบว่า หญิงสาวผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง จึงได้สอบถามไปยังร้านคาราโอเกะ จนทราบว่าผู้เสียชีวิต ได้ออกมาจากร้านกับผู้ชายคนหนึ่ง

ซึ่งขณะนั้นในหลายพื้นที่ ก็ได้ติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้อยู่ เนื่องจากพฤติกรรมการก่อเหตุของผู้ต้องหา มีแผนประทุษกรรม หรือลักษณะการก่อเหตุแบบเดียวกัน จึงทราบว่าผู้ต้องหาเป็นบุคคล คนเดียวกันที่มาก่อเหตุฆ่าหมอนวดสาวที่บุรีรัมย์ จึงได้สนธิกำลังร่วมกันเพื่อติดตามจับกุมตัว นายสมคิด จนสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ทั้งนี้ อยากฝากเตือนไปยังสถานบริการต่างๆ หากพบเห็นบุคคลต้องสงสัย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เนื่องจาก นายสมคิด เป็นฆาตกรที่มีพฤติกรรมอันโหดเหี้ยม และชอบฆ่าเหยื่อโดยการรัดคอ จนเหยื่อเสียชีวิต ซึ่งเหยื่อส่วนใหญ่ล้วนเป็นหญิงสาว ที่ทำงานในลักษณะตามสถานบริการต่างๆ ทั้งนักร้องคาเฟ่ ร้านคาราโอเกะ และหมอนวดแผนโบราณ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่