กดสูตรติด! ฟาบินโญ่ เผยเคล็ดลับที่ทำให้ฟอร์มดี

ฟาบินโญ่ มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผยเคล็ดลับที่ทำให้เจ้าตัวฟอร์มดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา พร้อมปลุกเร้าเพื่อน ๆ อย่ากดดันตัวเอง

ฟาบินโญ่ ที่ตอนนี้โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ได้ออกมากระตุ้นเพื่อน ๆ ให้เล่นกันด้วยความสนุก เพราะในขณะนี้พวกเรากำลังมีลุ้นแชมป์ลีกอยู่ อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป

ลิเวอร์พูล ที่ฤดูกาลนี้มีลุ้นแย่งแชมป์ได้อย่างเต็มตัวหลังจากที่ไม่ได้เคยคว้าถ้วยพรีเมียร์ลีกได้เลยนับตั้งแต่เปลี่ยนชื่อมา แต่การทำทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ในซีซั่นนี้ ทำให้หงส์แดงกลับมามีหวัง หลังจากตอนนี้อยู่อันดับ 2 ของตาราง หลังจากผ่านไปแล้ว 26 นัด มีอยู่ 65 คะแนน เท่ากับอันดับ 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่เตะน้อยกว่าจ่าฝูงอยู่ 1 นัด

“ผมรู้ดีว่าการคว้าแชมป์ลีกมันยาก โดยเฉพาะศึก พรีเมียร์ลีก แต่ตอน เรากำลังต่อสู้ลุ้นตำแหน่งจ่าฝูงอยู่ และการขึ้นไปเป็นจ่าฝูงให้ได้ในตอนนี้ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ แต่เราไม่สามารถคิดถึงเรื่องแชมป์อยู่ตลอดเวลาได้ เพราะมันจะทำให้เรามีความกดดันเพิ่มขึ้น”

“ผมเคยมีฤดูกาลที่ดีกับโมนาโก ในตอนนี้เราคว้าแชมป์ได้ เราทำได้หลายประตู เพราะเราสนุกกับการเล่น ซึ่งต้องทำให้ได้อีกครั้งกับที่ ลิเวอร์พูล เราต้องสนุกกับเกม ลงเล่นด้วยความสุข ดูกันไปเกมต่อเกม”

 

อ่านเพิ่มเติม >>> ใครคุ้ม? ยูเว่หน้ามืด ทุ่มเงิน+แข้งดัง หวังแลก ซาลาห์

บี น้ำทิพย์ ร้องปอท. ถูกเกรียนคีย์บอร์ดป่วนธุรกิจชีสเค้ก ในไอจี-ทวิตเตอร์ นาน 3 ปี

นางเอกสาว บี น้ำทิพย์ ติดตามคดี ถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาแสดงความคิดเห็น คุกคาม หมิ่นประมาท ในธุรกิจร้านชีสเค้กใน อินสตราแกรม และทวิตเตอร์ วานนี้ 10 ก. […]

ฟาดกลับแรงมาก! พริตตี้ ปมแย่งสามี นางร้ายลูก 2 งานหดหรอ ถึงต้องปล่อยข่าวเก่า

เดือดสนั่นโซเซียล สำหรับ กระแสปมพลิตตี้แย่งสามี นางร้ายลูก 2 ทำชาวเน็ตไม่ได้หลับไม่ได้นอน และแห่ไปให้กำลังใจคุณแม่ลูก 2 เต็มไอจี

องค์การอนามัยโลกเตรียมเฝ้าระวัง โรคปอดอักเสบ ปริศนาระบาดในคาซัคสถาน

นายไมค์ ไรอัน ผู้อำนวยการโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาตเปิดเผยถึงกรณี ที่มีการพบ โรคปอดอักเสบ ปริศนาแพร่ระบาดในคาซัคสถาน ซึ่งมีรายงานว่าโรคดังกล่าวความรุนแรง