ขอบ่นหน่อย!! คล็อปป์ เผย 1 เหตุผลทำ ลิเวอร์พูล ตกรอบเอฟเอคัพ

เจอร์เก้น คล็อปป์ แสดงความรับผิดชอบหลังเกมที่ ลิเวอร์พูล ตกรอบเอฟเอคัพ หลังบุกไปแพ้ วูล์ฟแธมตัน 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

“หงส์แดง” ออกไปเยือนถิ่นหมาป่า ด้วยการเปลี่ยนผู้เล่นจากเกมพรีเมียร์ลีก ที่พ่ายแพ้เกมแรกให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 9 รายด้วยกัน

ซึ่งหลังเกม เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์สื่อว่า

“มันมีหลายเหตุผลที่ผมจำเป็นต้องเปลี่ยนตัวผู้เล่นในวันนี้ เพราะหลังเกมที่ผ่านมาเรามีนักเตะที่ป่วย และบาดเจ็บอยู่บ้าง แต่มันก็เป็นเรื่องปกติของการแข่งขัน”

“ผู้เล่นที่ไม่มีชื่อในวันนี้ส่วนใหญ่แล้วมีปีญหาแทบทั้งสิ้น ยกเว้น อลิสซอน คนเดียว ลัลลาน่า อยู่ในแผนวันนี้เช่นเดียวกับ เฮนเดอร์สัน แต่ประเมินสุดท้ายเขากลับไม่พร้อมกันทำให้เราต้องปรับกันอีก”

“เกมวันนี้เราพยายามจะครองบอลเหมือนเดิม คุมเกมให้ได้ แต่พูดตามตรงว่าลมไม่ช่วยเราในเรื่องนี้เลย ทุกคนมีปัญหากับการครองบอลเนื่องจากลมที่แรง จริงอยู่ว่าคู่แข่งก็เจอลมแต่สุดท้ายเราผิดพลาดรวมถึงเสียประตูด้วย”

“ในครึ่งหลังเราพยามยามแก้ไข เราทำได้ดีกว่าครึ่งแรกจนทำให้เราได้ประตูตีเสมอ แต่ไม่นานเรากลับต้องตามหลังอีกครั้ง เนเวส เขายิงได้สวยงามมาก นั่นเพราะเขาอยู่เหนือลม จากนั้นดวงก็ไม่เข้าข้างเราเลยรวมถึงลูกยิงชนเสาจากชากิรี”

“แต่สุดท้ายมันคือความผิดของผมที่เปลี่ยนผู้เล่นมากเกินไปด้วย” คล็อปป์ ทิ้งท้าย

 

อ่านเพิ่มเติม >>เผยแล้ว!! คล็อปป์ เฉลยสาเหตุดร็อป เกอิต้า ในช่วงหลัง<<

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน