ครูฝ้าย แฟนปีโป้ ส่องภาพหวานครั้งอดีตก่อนจับได้หอกดาวรุ่งซุกกิ๊ก (รูปเยอะ)

ครูฝ้ายแฟนปีโป้สุดทนจับได้หัวหอกทีมชาติไทยแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวปริศนาโพสต์แฉยับลั่นแรง “8 ปีของพี่พังเพราะ 2 ปี ของน้อง” งานนี้ยังไม่เคลียร์ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไรหลังฝ่ายหญิงปิดเฟซบุ๊ก ส่วนเจ้าโป้ สิโรจน์ ฉัตรทอง ยังเก็บตัวเงียบ

ประเด็นร้อนวงการลูกหนังสุดช็อก! ครูฝ้าย แฟนปีโป้ โพสต์เฟซบุ๊กเดือดรูปสาวปริศนาพร้อมข้อความระบุ “ใครรู้จักช่วยบอกน้องเขาด้วยนะคะ ไม่ต้องแอบกินขโมยกินต่อไปแล้ว พี่ยกให้ #แอบกินกันมานานพาเข้าบ้านเรียบร้อย #8 ปีของพี่พังเพราะ 2 ปี ของน้อง”

 

ส่องภาพหวาน ครูฝ้าย แฟนปีโป้ คบนาน 8 ปี ก่อนโพสต์สุดช้ำ

 

รวมรูปครูฝ้ายแฟนปีโป้ สิโรจน์ ฉัตรทอง

 

 

Cr. Siroch Chatthong

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ

โอลิมปิก 2021 โตเกียวและ พาราลิมปิก 2021 กำหนดวันแข่งหลังหนี โควิด19

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า กีฬา โอลิมปิก 2021 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

นนทบุรีเคอร์ฟิว ประกาศ! ห้ามปชช.ออกนอกบ้าน 5 ทุ่ม- ตี5

นนทบุรีเคอร์ฟิว นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นนทบุรี ประกาศเคอร์ฟิวบริเวณพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ