ดัง วาน ลัม เผยความพร้อมก่อนเปิดไทยลีก ลั่นพร้อมทำให้ดีที่สุด

ดัง วาน ลัม ผู้รักษาประตูป้ายแดงของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึกไทยลีก ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหลังฝึกซ้อมประจำวันเสร็จสิ้น

โดยประเด็นที่นายด่านลูกครึ่ง เวียดนาม-รัสเซีย พูดถึงคื่อเรื่องการปรับตัวหลังจากย้ายมาเมืองไทย พร้อมทั้งพูดถึงความพร้อมก่อนลุยไทยลีกซีซั่น 2019

“ตอนนี้ก็รู้สึกมีความสุขมากหลังจากฝึกซ้อมกับทีมมาได้ 2 สัปดาห์ ผมพยายามปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมให้เร็วที่สุด ร่วมถึงปรับตัวเข้ากับแท็กติกของโค้ช เพื่อความพร้อมกับแมตช์แข่งขันนัดแรก ในอีก 1 สัปดาห์”

“ส่วนเรื่องภาษาก็ยังต้องเรียนรู้และสื่อสารทำความเข้าใจกับเพื่อนให้เร็วที่สุด ถือว่าไม่มีปัญหาเท่าไร ส่วนเพื่อนร่วมทีมที่พูดคุยกับผมมากที่สุดก็เป็น มาริโอ ยูรอฟสกี้”

“สุดท้ายอยากให้แฟนคลับช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พวกเราจะพยายามทำผลงานให้เต็มที่และดีที่สุดในปีนี้” มือ 1 เวียดนาม กล่าว

สำหรับโปรแกรมแมตซ์แรกของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิด เอสซีจี สเตเดี้ยม พบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 วันที่ 24 ก.พ. 62 เวลา 18.00 น.

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด

อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน – ประกันสังคม ลงทะเบียนง่ายๆ

กระทรวงแรงงาน อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน รับผลกระทบโควิด-19 เงินสมทบ, เพิ่มสิทธิประโยชน์, เพิ่มเงินทดแทนการขาดรายได้ วิธีลงทะเบียนประกันสังคมง่ายๆ