พลาดไม่ได้!! พรุ่งนี้เจอกัน…ศึกมวยไทย S1 WORLD CHAMPIONSHIP (มีคลิป)

พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดกับการแข่งขันมวยไทยศึก เอสวัน เวิลด์ แชมเปียนชิพ ไทย นิวเยียร์ 2017 (S1 WORLD CHAMPIONSHIP Thai New Year 2017) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 10 วันเสาร์ที่ 15 เมษายนนี้ ไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี ช่อง 20 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป หรือแฟนหมัดมวยอยากชมอยากเชียร์ถึงขอบสังเวียน สามารถเดินทางไปชมกันได้ที่ เซ็นทรัลพาร์ค เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป งานนี้เข้าชมฟรี!!!

ศึกการแข่งขันมวยไทยรายการ S1 WORLD CHAMPIONSHIP ปีนี้ ใช้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ซึ่งมวยรายการนี้ถือเป็นมวยที่ได้รับความนิยมที่ชาวไทยและชาวต่างชาติให้การยอมรับ เพราะมี ดร.ทรงชัย รัตนสุวรรณ โปรโมเตอร์มหาชนที่แฟนหมัดมวยรู้จัดกันดีในนามศึกวันทรงชัย และคุณปริยากร รัตนสุบรรณ นายกสมาคมกีฬา กีฬาไทยแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่เป็นโปรโมเตอร์หลักในการจัดงานนี้ ทั้งนี้ศึก S1 WORLD CHAMPIONSHIP ถือเป็นการแข่งขันมวยไทยเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างไทยและจีนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมานานเกินกว่า 50 ปี นอกจากการแข่งขันชกมวยแล้วยังมีการแข่งขันกีฬาไทยพื้นบ้านอย่างกระบี่กระบอง / เซปรักตะกร้อลอดห่วงชิงถ้วยรางวัลตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

สำหรับกติกาของศึกเอสวัน เวิลด์ แชมเปียนชิพ จะทำการแข่งขันกันทั้งหมด 10 คู่ โดยจะเป็นการชกระหว่างนักมวยไทยและนักมวยจากประเทศจีน แข่งขันคู่ละ 3 ยก และหากว่าผลการตัดสินออกมาเสมอกัน ทางคณะกรรมการก็จะทำการชกต่อยกที่ 4 เพื่อหาผู้ชนะ และนับแต้มรวมทั้ง 10 คู่เพื่อรับถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานถ้วยรางวัลการแข่งขันให้กับทางโปรโมเตอร์ผู้จัดในครั้งนี้ การแข่งขันนี้จึงถือว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีของคนไทย ที่จะอัญเชิญถ้วยพระราชทานมาประดิษฐานยังประเทศไทยต่อไป
ทั้งนี้ สำหรับแฟนมวยถ้าสะดวกสามารถเดินทางไปชมการแข่งขันได้ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพาร์ค เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป หรือจะติดขอบจอผ่านช่อง 20 ไบรท์ทีวี ก็ได้เช่นกัน โดยจะเริ่มถ่ายทอดสดในเวลา 20.15 เป็นต้นไป ที่สำคัญงานนี้ ชมฟรีตลอดงาน!!