ฟังชัดๆจากปาก ซาร์รี่ และ เกปา ถึงประเด็นดราม่าเปลี่ยนตัว

ศึกคาราบาวคัพรอบชิงชนะเลิศระหว่าง แชมป์เก่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ สิงห์โตน้ำเงินคราม เชลซี จบลงด้วยทัพเรือใบสีฟ้า เอาชนะจุดโทษไป 4-3 หลังเสมอกันในเวลาปกติ 0-0 ช่วงต่อเวลาพิเศษก็ยังทำอะไรกันไม่ได้

แต่เหตุการณ์ที่แฟนบอลพูดถึงในขณะนี้คงหนีไม่พ้นประเด็นดราม่าในช่วงต่อเวลาพิเศษเมื่อ เกปา อาร์ริซาบาลากา มีปัญหาอาการบาดเจ็บจนทีมแพทย์ต้องลงสนามไปดูอาการ ซึ่ง เมาริซิโอ ซาร์รี่ ต้องการจะเปลี่ยนตัว เกปา ออก แต่ทางนายทวารชาวสเปนไม่ยอมออกและขอเล่นต่อ จนทำให้มีภาพหลุดหัวเสียของ ซาร์รี่ ว่อนโลกออนไลน์

โดยหลังจบเกมกุนซือชาวอิตาเลียนได้ออกมากล่าวถึงประเด็นปัญหาดังกล่าวแล้ว

“ผมเข้าใจว่ามันมีปัญหาเกิดขึ้น เราต้องการเปลี่ยนตัว จากนั้นผมประเมินสถานการณ์แค่จากที่เห็นทีมแพทย์ลงไปอยู่บนสนามนานถึง 4 นาที มันคือความเข้าใจผิดอย่างมหันต์”

“ผมเข้าใจว่าผู้รักษาประตูเป็นตะคริว สำหรับผมมันหมายความว่าเขาจะไม่สามารถช่วยทีมป้องกันจุดโทษได้ แต่ปัญหาก็คือ เขาไม่ได้เป็นตะคริว ดังนั้นเขาจึงยังสามารถป้องกันจุดโทษต่อไปได้” ซาร์รี่ กล่าว

ขณะเดียวกัน เกปา อาร์ริซาบาลากา ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้หลังเกมเช่นกันโดนเจ้าตัวมองว่าเป็นการสื่อสารกันผิดเท่านั้น

“ มันเป็นความเข้าใจผิดกัน โค้ชคิดว่าผมเล่นต่อไม่ไหว และผมแค่พยายามจะบอกว่าผมโอเค “

“ในตอนนั้นผมไม่รู้ว่าคนจะเข้าใจว่าอย่างไร แต่ผมก็รู้ว่าถ้ามองจากภายนอกเข้ามาแล้วมันเป็นภาพที่ไม่ดีเลย ผมคุยกับโค้ชแล้ว ผมรู้ว่าเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงทางทีวีและโลกโซเชียล แต่ผมอยากอธิบายว่าผมไม่ได้เจตนาจะขัดคำสั่งโค้ช เราคุยกันแล้วว่าตอนนั้นผมแค่อยากบอกว่าผมเล่นต่อไหว แต่โค้ชคิดว่าผมไม่ไหว” เกปา กล่าวหลังเกม

 

 

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม