ราชนาวี เตรียมแถลง 4 แข้งเอี่ยวล้มบอล 23 พ.ย. ‘น้าฉ่วย’ช็อกไม่เห็นพิรุธ

ราชนาวี เอฟซี เตรียมเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าว 4 นักเตะในสังกัดพัวพันล็อกผลการแข่งขันฟุตบอล 23 พ.ย.นี้ ยืนยันให้ความร่วมมือสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เต็มที่ ด้าน “น้าฉ่วย” อดีตกุนซือรับตกใจลูกทีมมีเอี่ยว เปรยพอมีข่าวรู้สึกได้ว่าแปลกๆ

หลังจาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. แถลงข่าวเปิดเผยรายชื่อ 12 คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการล็อกผลการแข่งขันฟุตบอลไทย (ล้มบอล) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดย 4 ใน 12 คน เป็นนักฟุตบอลสโมสรราชนาวี เอฟซี ได้แก่ สุทธิพงษ์ เหลาพร, ณรงค์ วงษ์ทองคำ, สุวิทยา นำสินหลาก และ เสกสันต์ ชาวทองหลาง ตามที่ทีมข่าวไบรท์ทีวีนำเสนอไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฉาว! วงการฟุตบอลไทย มีขบวนการล็อกผลล่วงหน้า

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สโมสรราชนาวี เอฟซี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ ว่า รู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้นและขณะนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดโดยสโมสรจะทำการสอบสวนภายใน หากมีความผิดจริงจะดำเนินการตามกฎหมาย เพราะเรื่องราวดังกล่าวเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของสโมสรและกองทัพเรือ ซึ่งจะให้ความร่วมมือกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อย่างไรก็ตาม สโมสรราชนาวีจะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พ.ย.นี้ ส่วนสถานที่และเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งต่อไป

ขณะที่ “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม ที่ขณะนี้หมดสัญญาการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรราชนาวี กล่าวว่า เพิ่งทราบว่าลูกทีมมีชื่อเกี่ยวข้องกับการล้มบอลซึ่งไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง เพราะส่วนตัวคิดว่าทุกครั้งที่การแข่งขันแพ้ คิดแค่ว่านักเตะซ้อมมาไม่ดีหรือเสียสมาธิเอง

“ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นแต่ละเกมของนักเตะเป็นเรื่องปกติ แต่พอมีข่าวการล้มบอลได้กลับมาคิดว่ามันน่าจะจริง เพราะในการซ้อมหรือแมตช์อื่นๆ นักเตะเหล่านี้เล่นได้ดีกว่านี้ ทำให้ค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะมีส่วนในการล้มบอลเกิดขึ้น” อดีตกุนซือราชนาวี กล่าว

“ผมอยู่วงการฟุตบอลมา 40 กว่าปี ขอขอบคุณสมาคมฯ ที่ล้างพวกนี้ได้ เพราะจะทำให้วงการฟุตบอลไทยไม่แย่ไปกว่าเดิม และถ้าล้างการพนันได้จะดีมาก ๆ ส่วนเรื่องที่นักฟุตบอลราชนาวี ล้มบอลจะมีกี่คนผมไม่ขอก้าวล่วง เพราะอาจเป็นครั้งแรกของนักเตะนั้นๆ เนื่องจากเงินว่าจ้าง 2-3 แสนบาท สำหรับนักเตะ ราชนาวี บางคนถือว่าเยอะมาก เมื่อเทียบกับเงินเดือนที่ได้รับคนละประมาณ 2-3 หมื่นบาท”

แพร่เชื้อเร็วมาก! หมอยง เตือน โควิด19สายพันธุ์G หากระบาดในไทยรอบ 2

โควิด19สายพันธุ์G หมอยง ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บ๊วย เชษฐวุฒิ นำทัพทีมงาน ช่องส่องผี เตรียมขอขมา ย่าโม-ย่าบุญเหลือ 19 ก.ค.นี้

จากกรณีดราม่าที่รายการ ช่องส่องผี นำโดย นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือบ๊วย อาจารย์เรนนี่ สุระประภาคำขจร และเจมส์ ศราวุฒิ วรพัทธ์ทีวีโชติ เดินทางมาบันทึกเทปรายการ

ทัวร์ลง! น้าแต คดีน้องชมพู่ ไลฟ์สดรู้พิกัดตาย – เสียงคนโทรเข้าปริศนา

น้าแต ตกเป็นเป้าของคนในโลกออนไลน์ คดีน้องชมพู่ กรณีไลฟ์สดรู้จุดพบรองเท้า เหมือนรู้ว่าจุดที่เจอศพอยู่ห่างจากบ้านกี่กิโลเมตร

หนูนา หนึ่งธิดา ปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่สุดคิ้วท์ #แมวฉันถาม

แมวฉันถาม หนูนา หนึ่งธิดา นักแสดง – นักร้อง เสียงใส ที่ฟังแล้วต้องละมุนไปตามๆกัน ล่าสุด เจ้าตัวได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ เพลง แมวฉันถาม