สะใจ!! เป๊ป ชมลูกทีมใจสู้แซงขึ้นฝูงสำเร็จ-เตือนหงส์ระวังแพ้ผี

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือใหญ่ของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาชื่นชมหัวจิตหัวใจลูกทีมที่พลิกสถานการณ์ขึ้นนำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

เกมเมื่อคืนนี้ (6 ก.พ.) เดอะซิติเซ่น บุกไปเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 พร้อมทะยานนำจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ได้อีกครั้ง โดยมี 62 แต้มเท่าลิเวอร์พูล แต่ประตูได้เสียดีกว่า 7 ลูก

หลังเกม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ออกมากล่าวชื่นชมลูกทีมตนเองว่ามีหัวใจนักสู้

“แน่นอนผล 2-0 เราแฮปปี้มาก มันเป็นเกมที่ดีของเรา แม้ครึ่งหลังจะมีปัญหาหน่อย” กวาร์ดิโอล่าบอกนักข่าวหลังเกม “ครึ่งหลังเรามีปัญหาแต่มันเป็นเกมที่ดี”

“ผมไม่รู้ว่าเราจะพลาดตรงไหนหลังจากนี้อีกไหม บางทีเราอาจพลาดระหว่างทางลุ้นแชมป์จากนี้ แต่ตอนนี้เราพยายามอย่างหนักจนขึ้นมานำได้ ต้องขอบคุณลูกทีมจริงๆ”

“จริงอยู่เราแข่งมากกว่าเขา (ลิเวอร์พูล) แต่อย่าลืมเขาต้องเจอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันไม่ง่ายแน่นอน”

“เมื่อ 4-5 วันที่แล้วเราน่าจะตามหลัง 7 แต้ม แต่เราไม่ยอมแพ้ วันอาทิตย์นี้เรามีบททดสอบหนักกับเชลซีต่อ” กุนซือติกิตาก้า กล่าว

 

อ่านเพิ่มเติม >>เปิด โปรแกรมพรีเมียร์ลีก เรือ-หงส์ ทีมไหนหนักกว่ากัน!<<

 

ดราม่ายังไม่จบ IAM48 กลับมาอีกครั้ง หลังข่าวออกแนวโจมตีไปทางแฟนคลับ

ยังเดือดต่อสำหรับดราม่า IAM48 ซึ่งเป็นวันที่สองแล้ว หลังจากมีประเด็นดราม่าเมื่อไอดอล The Brother’s มาใช้ห้องเธียร์เตอร์ สถานที่สำคัญสำหรับวงBNK48

ครม. เบรกหัวทิ่ม! ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน

นายกฯ เผย ครม. ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน ระบุตนเองก็ไม่เห็นด้วย “หยุดปกติก็มากพอแล้ว และการท่องเที่ยวก็ไม่ได้อะไรกลับมา”

“สุทิน” โว ฝ่ายค้านมีเซอร์ไพรส์ หลัง ซักฟอก รัฐบาล เชื่อพรรคร่วมต้องสะเทือนแน่!

“สุทิน” โวหลัง ซักฟอก มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ พร้อมส่งเรื่องต่อป.ป.ช.ไม่ต่ำกว่า 5 เรื่อง มั่นใจพรรคร่วมอาจถอนตัวเหมือนสมัย “พลังธรรม” เปรียบเวลาสุนัขป่วยเห็บเหา

กรมชลประทาน นำคณะ คชก. เข้าสำรวจพื้นที่โครงการประตูระบายน้ำแม่น้ำตรัง จังหวัดตรัง

นายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน นำคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

กรมชลประทาน แจงการผันน้ำลำตะคอง ช่วยเหลือภัยแล้ง 5 อำเภอเมืองโคราช

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณี พื้นที่ 5 อำเภอ ในจังหวัดนครราชสีมา กำลังแล้งอย่างหนักขาดแคลนน้ำอย่างมาก จึงขอให้โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลำตะคองการผันน้ำ