ฮีโร่กลับมาแล้ว! “แหลม ศรีสะเกษ” เดินทางถึงไทยคุกเข่าขอแฟนแต่งงาน

แฟนมวยชาวไทยเดินทางเข้าให้กำลังใจ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น หลังจากเดินทางกลับจากการป้องกันแชมป์สังเวียนสตับฮับ เซ็นเตอร์ สหรัฐอเมริกา หลังขอบคุณแฟนมวย “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ คุกเข่าขอ น้องเก๋ แฟนสาวที่อดทนใช้ชีวิตด้วยกันมานานกว่า 14 ปี

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวง โปรโมชั่น แชมป์โลก มวยสากล รุ่นซุปเปอร์์ฟลายเวต ดับเบิลยูบีซี บรรจง หอมแก้มพ่อแม่และแฟนสาว ทันที ที่เดินทางกลับมาถึงประเทศไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ได้ทำการคุกเข้าขอแต่งงานกับ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนชาวที่เคยได้ร่วมอดทนใช้ชีวิตกันด้วยความยากลำบากมากว่า 14 ปี

โดยบรรยากาศที่สนามบินสุวรรณภูมินอกจากจะมีครอบครัวของแหลมและแฟนสาว ก็ยังมี แฟนมวยชาวไทยจำนวนมาก เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีและให้กำลังใจโดย “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ได้กล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่ประชาชนชาวไทยมีให้ ที่แพ้หรือชนะก็ยังอยู่ข้างๆกันเสมอ และการกลับมาจากแข่งครั้งนี้ตนจะนำเงินรางวัลที่ได้ไปซื้อบ้านซื้อรถเพื่อสร้างครอบครัวอยู่ที่จังหวัดศรีษะเกษ และจะพาน้องเก๋แฟนสาวไปเที่ยวญี่ปุ่น

นายเจียมศักดิ์ และ นางหนู วังเอก พ่อแม่ของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ได้เตรียมน้ำพริกแจ่วบองที่ แหลม ศรีษะเกษชื่นชอบมาฝาก นางหนูเผยว่าตนรู้สึกดีใจที่ลูกชนะ และก็ดีใจที่สามารถนำแชมป์มาให้คนไทยได้

สำหรับ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 10 กันยายน ได้ไล่ตะบันชก โรมัน กอนซาเลซ ร่วงคาสังเวียนในยกที่ 4 ทำให้ป้องกันแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์์ฟลายเวต ดับเบิลยูบีซี ซึ่งเป็นการแข่งขันมวยสากลชิงแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก ที่สังเวียนสตับฮับ เซ็นเตอร์ เมืองคาร์สัน ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา การป้องกันแชมป์ของแหลม ศรีสะเกษ ถือเป็นการสร้างชื่อเสียง และสร้างความสุขให้กับคนไทย และในวันพรุ่งนี้ แหลม ศรีษะเกษ ก็จะเดินทาง เข้าพบกับ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีในเวลา 11.00 น. และหลังจากนี้จะเดินทางกลับ จ.ศรีสะเกษเพื่อไปฉลองที่บ้านเกิดต่อไป

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย