เปิดแผนการเล่นเชลซี หากได้ ซีดาน มาคุมทีม

จากการพ่ายแพ้เละเทะในเกมล่าสุดของ สิงห์โตน้ำเงินคราม เชลซี ที่โดน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กระซวกไป 6-0 ทำให้มีข่าวออกมาหนาหูว่า เมาริซิโอ ซาร์รี่ เตรียมถูกปลดเร็วๆนี้ โดยตัวเต็งที่จะมาแทนไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ซีเนดีน ซีดาน นั่นเอง

ทันทีที่เป็นข่าวขึ้นมาว่าเชลซีเตรียมดึงตัวกุนซือผู้พา เรอัล มาดริด คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก 3 สมัยติด เดอะซัน สื่อจากอังกฤษก็จัด 11 ตัวจริงของเชลซีขึ้นมา หากได้ ซีดานมาคุมทีมจริง

โดย เดอะ ซัน เชื่อว่า ซีดาน จะติดตั้งระบบ 4-3-3 ให้กับสิงห์บลูเพราะเป็นแผนที่เจ้าตัวชอบสมัยคุม ราชันชุดขาว และรายชื่อ 11 ตัวจริงของ ซีดาน จะเป็นดังนี้

 

นอกจากนี้ เดอะ ซัน ยังเชื่อว่า ซีดาน ยังมีแผนสำรองคือ ระบบ 4-3-1-2 โดยให้ เพลเมกเกอร์ตัวเก่งอย่าง เอเด็น อาซาร์ เป็นตัวฟรี อยู่หลังคู่กองหน้า โดยหน้าตาจะออกมาแบบนี้

 

เว็บ www.ไทยชนะ.com ปลอมเป็นของต่างชาติ เผลอกด SMS แนะไปล้างเครื่อง-เคลียร์ข้อมูล

กระทรวงดิจิทัลฯ กระทรวงสาธารณสุข ใช้ข้อมูลจาก www.ไทยชนะ.com เพื่อสอบสวนติดตามผู้สัมผัสโรคหากพบผู้ป่วยรายใหม่จากการใช้บริการในสถานประกอบกิจการต่างๆ

เกรล รดา เคลียร์แล้ว!! หลังโพสต์ดิสดำลงไอจี ย้ำ! มั่นใจในความรักของ แมน การิน

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา เพราะสาว เกรล รดา นั้นได้โพสต์ดิสดำลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น “…” และ สามี แมน การิน ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ว่า

ชาวเน็ตแชร ์ ผู้โดยสารนั่งรถทัวร์เจ้าดัง เผยต้องจ่าย ค่าโดยสาร แพงขึ้นกว่าเดิม

ค่าโดยสาร เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้มีการแชร์เรื่องราวของชายคนหนึ่งได้ออกเผยถึงเรื่องของค่าตั๋วที่ต้องจ่ายแพงขึ้นอีกเท่าตัว

พรรคก้าวไกล ชี้ให้เห็นภาพ เด็กไทย 50% ไร้สมาร์ทโฟน-คอมพิวเตอร์

พรรคก้าวไกล วอนหยุดซ้ำเติม ความเหลื่อมล้ำ การศึกษาไทย ชี้เด็กยากจนไม่สามารถเข้าถึง สมาร์ทโฟน และอีก 50% ไม่มีคอมพิวเตอร์ใช้งาน

ดูเตอร์เต ห้ามเด็กไปโรงเรียน จนกว่าจะมี วัคซีนโควิด19 ไม่สนหากเด็กเรียนไม่จบ

ประธานาธิบดีโรดริโก้ ดูเตอร์เต ผู้นำฟิลิปปินส์ประกาศว่าจะไม่อนุญาตให้มีการเปิดภาคเรียน จนกว่าจะมีการจะมี วัคซีนโควิด19 ออกมาเพื่อให้เด็กๆทุกคนปลอดภัย