แล้วใครแพ้? มูรินโญ่ เชื่อ แมนฯ ยูฯ ไม่ได้แพ้ สเปอร์ คาบ้าน

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือหน้าเครียดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ว่าทีมของตนเองไม่ได้ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ถึงแม้ผลการแข่งขันจะออกมาด้วยการแพ้คาบ้านถึง 0-3

“ถ้าดูจากรูปเกมการเล่นแล้วเราไม่ได้แพ้ โดยเฉพาะทางด้านแท็กติกแล้วเราก็ไม่ได้แพ้เลย เพียงแต่สุดท้ายสกอร์เท่านั้นที่เราแพ้”

“ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเราทำงานอย่างหนัก นักเตะทุกคนของเรามีทัศนคดีที่ดีมาก จริงๆในครึ่งแรกเราน่าจะนำ 2-0 ไปแล้ว แต่เมื่อสกอร์ของเรายังไม่นำเกมก็เปลี่ยนไปเลย พอพวกเขานำ 2-0 เรายังคิดเสมอว่า ถ้ายิงได้คืนมา 1 ลูก เกมจะเปลี่ยนเป็นของเรา แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาได้ประตูที่ 3 แทน” กุนซือที่เรียกตัวเองเป็น the worst one กล่าวกลังเกม

ทั้งนี้จากการพ่ายแพ้ในครั้งนี้ถือเป็นการพ่ายคาบ้านที่เละที่สุดเกมหนึ่งของกุนซือชาวโปรตุกีส ขณะที่ใน พรีเมียร์ลีก เตะไปแล้ว 3 เกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บได้เพียง 3 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับที่ 13 ของตาราง

 

ขอบคุณรูปจาก : premierleague

หมอมนูญ ชี้ เชื้อ โควิด19 ระยะฟักตัวสามารถแพร่กระจายทางอากาศได้

รายงานข่าวแจ้งว่า หมอมนูญ หรือ นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เปิดเผยผ่าน เฟซบุ๊กเพจ หมอมนูญ

กยศ. ลูกหนี้กยศ. รับมือโควิด หักเงินเดือน 10 บาทต่อเดือน

กยศ. ออกมาตรการช่วย ลูกหนี้กยศ. ลดเบี้ยปรับเหลือ 0.5% ต่อปี ให้นายจ้างลดจำนวนหักเงินเดือนของผู้กู้เหลือรายละ 10 บาทต่อเดือน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อกา […]

สเปน อ่วม! ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทะลุ 100,000 ราย

สเปนรายงานจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มจากเดิม 7,719 ราย ส่งผลให้ยอดรวมกลายเป็น 102,136 ราย

หมอธีระวัฒน์ เผย โควิด19 มีผลทำร้าย สมอง กับ หัวใจ ด้วย

2 เมย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ หมอธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในจีน 1 ใน 3 มีอาการรุนแรง!

1 ใน 3 ของผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 เป็นผู้ป่วยที่มีอาการขั้นรุนแรง หรือขั้นวิกฤต