ไม่ได้มาเล่นๆ พี่ตูนจูงมือน้องวันใหม่ร่วมวิ่งไกลเกือบ 4 ก.ม.

ก้าวคนละก้าวในวันที่ 37 ตั้งแต่เริ่มโครงการ และเป็นการวิ่งในวันที่ 29 เส้นทาง อำเภอลาดบัวหลวง จ. พระนครศรีอยุธยา จนถึง จ. สุพรรณบุรี ซึ่งวันนี้ในการวิ่งเซ็ตที่ 2 เส้นทาง ศูนย์บริการจราจร ต.ลาดบัวหลวง – ปั้มน้ำมันเอสโซ่ ได้มีศิลปินดาราหลายท่านมาร่วมวิ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดู๋ สัญญา คุณากร, บอย ปกรณ์ ซึ่งวันนี้ได้พาน้องวันใหม่ มาร่วมวิ่งด้วย

โดยตั้งแต่จุดสตาร์ท ตูน บอดี้สแลม ได้จูงมือน้องวันใหม่วิ่งตั้งแต่จุดเริ่มต้น โดยน้องวันใหม่ได้ช่วยนำเงินที่บริจาคบางส่วนใส่ลงในถุง ความน่ารักของน้องวันใหม่ ทำให้บรรยากาศการวิ่งในวันนี้สดใสขึ้นมามาก และน้องวันใหม่เองก็แข็งแรงมาก สามารถวิ่งได้ระยะทาง 3.7 กิโลเมตร และในช่วงท้ายก่อนที่จะหยุดวิ่ง พี่ตูน บอดี้สแลมได้เข้าไปสวมกอดน้องวันใหม่ พร้อมกับคณะก้าวคนละก้าวได้ปรบมือให้น้องวันใหม่ ที่ร่วมวิ่งมาด้วยกันในเช้าวันนี้อีกด้วย

และหลังจากครั้ง วิ่งเสร็จแล้ว คุณแม่น้องปีใหม่ ได้สัมภาษณ์น้องวันใหม่ลงในไอจี  ซึ่งน้องวันใหม่บอกว่ายังไม่เหนื่อย ยังวิ่งต่อได้อีก ทำเอาแฟนคลับที่เข้ามาดูคลิปชื่นชมในความตั้งใจของน้องวันใหม่กันยกใหญ่

View this post on Instagram

ออกจากจุดสตาร์ท วันใหม่จุงมือกับพี่ตูนวิ่ง ออกมาได้ประมาณ500เมตร คิดว่าวันใหม่คงวิ่งไม่ไหวแล้ว ตั้งใจวิ่งตามไปรับ ทีมงานบางคนบอกวันใหม่ขึ้นรถตู้ไปแล้ว เราเลยเปิดดู Live สด เห็นวันใหม่ยังวิ่ง และวิ่งต่ออีกเป็นครึ่งชั่วโมง รวมเวลาวิ่งไม่ถึงชั่วโมง วิ่งได้ 3.7 km ยอมแพ้ใจนาง นางสู้จริง สมกับที่นางตั้งใจ

A post shared by Pat Chatburirak (@momomama1234) on

ทั้งนี้ยอดเงินบริจาคล่าสุดตอนนี้ (11:00 น.) ทะลุ 600 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด

อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน – ประกันสังคม ลงทะเบียนง่ายๆ

กระทรวงแรงงาน อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน รับผลกระทบโควิด-19 เงินสมทบ, เพิ่มสิทธิประโยชน์, เพิ่มเงินทดแทนการขาดรายได้ วิธีลงทะเบียนประกันสังคมง่ายๆ