ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

โดย ทีมชาติไทยที่อยู่ในกลุ่ม ดี ร่วมกับอิหร่าน,ซาอุดิอาระเบีย และเกาหลีใต้

ทั้งนี้ บิ๊กป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฝ่ายดูแลฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด เผยว่าการชิงแชมป์เอเชียปีนี้มีความสำคัญเพราะจะเป็นการชิงตั๋วเพื่อไปฟุตซอลชิงแชมป์โลกในปีหน้าที่จะมีโควต้า 5 ทีมด้วยกัน ซึ่งทีมชาติไทยที่ผ่านเข้ารอบมาตลอด 5 สมัยในช่วงหลังก็ตั้งความหวังที่เข้าไปชิงแชมป์โลกให้ได้ต่อไป จึงต้องให้ความสำคัญกับการเตรียมทีมชาติมากหน่อยทั้งนี้เราจะมีการเปิดลีกเดือน ส.ค.ไปสิ้นสุดเลกแรกเดือน ก.ย.จากนั้นก็จะให้ทีมชาติได้ซ้อมเตรียมทีมทันที มีเวลาประมาณ 1 เดือน

ในช่วง 11-17 ตุลาคม 2563 จะมีการจัดฟุตซอลไทยแลนด์ไฟว์ 2020 ขึ้นมาเพื่อเป็นทัวร์นาเม้นท์สำหรับเตรียมทีมอย่างแท้จริง เวลานี้ได้มีการทำหนังสือเชิญชาติต่างๆไปแล้ว 5 ทีมคือ

ซึ่งจะดูว่ามีทีมไหนสนใจ และพร้อมจะเข้ามาร่วมการแข่งขันหรือไม่ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจในสถานการณ์ว่าจะเปิดประเทศ สามารถเดินทางเข้ามาได้หรือไม่ แต่เราก็ต้องเตรียมแผนการไว้ก่อนเพื่อให้ทีมชาติไทยมีความพร้อมให้มากที่สุดก่อนชิงแชมป์เอเชีย”

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ไร้แผนเพิ่มมือขวา!นิชิโนะ วางใจ แบน, จุ่น, หระ เตรียมทัพ ทีมชาติไทย

กระหี่ม! ซิโก้ ควง4 แข้ง ทีมชาติไทย ผงาดโผทีมยอดเยี่ยม AFF อาเซียนคัพ 2016

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้

ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 เผย โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้ แต่ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อน

สธ.เผย นโยบาย Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 จะได้เริ่มมิถุนายนนี้!

กระทรวงสาธารณสุข เผยนโยบายให้ประชาชน Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 เริ่มอย่างเป็นทางการเดือนมิถุนายน 2564 และขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบระบบ

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนสั่ง กักกันโรคบนเรือ

ไหลมาตามน้ำ – ท่าเรือน้ำลึก จังหวัดสงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนถูกสั่ง กักกันโรคบนเรือ

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ที่นี่!

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ว่าควรกินอาหารให้ได้รับพลังงานทั้งวันในปริมาณเท่าใด ที่นี่ เราจะทราบได้อย่างไรว่าควรกินข้าว ผ […]

ควรเห็นใจไหม? เจ้าของเพจดัง เอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้าย ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย!

เจ้าของเพจดัง บาร์จเฉยๆ โพสต์เศร้า ขอรับโดเนจเงิน เพราะ ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย หลังไปรับเอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้ายถูกยี่ปั๋วโกง เจอโดนถาม ทำให้วงจรการขายลอตเตอรี่แพง ไม่ผิดกฎหมายหรือ น่าเห็นใจตรงไหน?

ทาสสงสัย? โดนพ่อค้าหลอก หรือเปล่า ซื้อบริติชช็อตแฮร์ ผสม เปอร์เซียร์ แต่โตมาเป็น ซุนหงอคง

อ่าวเฮ้ย ทำไมโตมาเป็นแบบนี้ – ทาสสงสัย โพสต์ถามชาวเน็ต โดยพ่อค้าหลอก หรือเปล่า ซื้อ บริติชช็อตแฮร์ ผสม เปอร์เซียร์ แต่โตมาเป็น ซุนหงอคง