ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

โดย ทีมชาติไทยที่อยู่ในกลุ่ม ดี ร่วมกับอิหร่าน,ซาอุดิอาระเบีย และเกาหลีใต้

ทั้งนี้ บิ๊กป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฝ่ายดูแลฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด เผยว่าการชิงแชมป์เอเชียปีนี้มีความสำคัญเพราะจะเป็นการชิงตั๋วเพื่อไปฟุตซอลชิงแชมป์โลกในปีหน้าที่จะมีโควต้า 5 ทีมด้วยกัน ซึ่งทีมชาติไทยที่ผ่านเข้ารอบมาตลอด 5 สมัยในช่วงหลังก็ตั้งความหวังที่เข้าไปชิงแชมป์โลกให้ได้ต่อไป จึงต้องให้ความสำคัญกับการเตรียมทีมชาติมากหน่อยทั้งนี้เราจะมีการเปิดลีกเดือน ส.ค.ไปสิ้นสุดเลกแรกเดือน ก.ย.จากนั้นก็จะให้ทีมชาติได้ซ้อมเตรียมทีมทันที มีเวลาประมาณ 1 เดือน

ในช่วง 11-17 ตุลาคม 2563 จะมีการจัดฟุตซอลไทยแลนด์ไฟว์ 2020 ขึ้นมาเพื่อเป็นทัวร์นาเม้นท์สำหรับเตรียมทีมอย่างแท้จริง เวลานี้ได้มีการทำหนังสือเชิญชาติต่างๆไปแล้ว 5 ทีมคือ

ซึ่งจะดูว่ามีทีมไหนสนใจ และพร้อมจะเข้ามาร่วมการแข่งขันหรือไม่ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจในสถานการณ์ว่าจะเปิดประเทศ สามารถเดินทางเข้ามาได้หรือไม่ แต่เราก็ต้องเตรียมแผนการไว้ก่อนเพื่อให้ทีมชาติไทยมีความพร้อมให้มากที่สุดก่อนชิงแชมป์เอเชีย”

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ไร้แผนเพิ่มมือขวา!นิชิโนะ วางใจ แบน, จุ่น, หระ เตรียมทัพ ทีมชาติไทย

กระหี่ม! ซิโก้ ควง4 แข้ง ทีมชาติไทย ผงาดโผทีมยอดเยี่ยม AFF อาเซียนคัพ 2016

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า เป๊ก ผลิตโชค นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย

กรุงเทพฯ 5 สิงหาคม 2563 – ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบ

แจ๊ส ชวนชื่น ฉะ แร็ปเปอร์ ฟาดกันเละ ย้ำ เป็นผู้ใหญ่ที่ดีให้เด็กนับถือหน่อย

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าเรื่องใหม่ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงารฮิปฮอปและวงการตลกกันเลยทีเดียว เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง

เลบานอน เผยสาเหตุระเบิดเกิดจากแอมโมเนีย ไนเตรท ขณะที่ยอดตายพุ่งเฉียด 80 คน เจ็บกว่า 4,000 คน (คลิป)

ทางการ เลบานอน เปิดเผยว่ายอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดขนาดใหญ่ 2ระลอก คลังสินค้า บริเวณท่าเรือ ในกรุงเบรุตของเลบานอนได้เพิ่มเป็น 78 ราย และมีผู้เสียชีวิต

50 กว่า ยังแจ๋ว! ฮาย อาภาพร สาวใหญ่ ไฟแรง จัดเต็มความแซ่บ หลบหน่อยแม่จะเดิน

ฮาย อาภาพร หรือ อาภาพร นครสวรรค์ เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่างเพลง เลิกแล้วค่ะ หรือ เชพบ๊ะ ที่ทุกคนคงต้องเคยคุ้นหู ล่าสุด เจ้าตัวได้จัดเต็มกับเซ็ตภาพสุดเซ็กซี่