ส่อไร้ ดอเลาะ! นิชิโนะ แย้มมี11 ตัวจริง ทีมชาติไทย U23 ประเดิมบู๊ บาห์เรน

อากิระ นิชิโนะ เฮดโค้ช ทีมชาติไทย U23 เผยก่อนคุมทัพ ทีมชาติไทย U23 ลงแข่งขันนัดประเดิม สนามกลุ่มเอ นัดแรก พบ บาห์เรน ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ช่อง 7HD และ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด

โดย นิชิโนะ เผยว่า “มี 11 นักเตะตัวจริงในใจพอสมควรแล้ว และคิดว่าน่าจะตัดสินใจได้ภายในวันนี้ ซึ่งก็จะต้องเช็คสภาพร่างกายหลังการซ้อมครั้งนี้อีกครั้ง มีเพียง อิรฟาน ดอเลาะ ที่เจ็บมาจากเกมอุ่นเครื่องกับ ซาอุดีอาระเบีย ที่ยังไม่ฟิตเต็มร้อย แต่ก็ฟื้นฟูกลับมาได้เยอะพอสมควร แต่คาดว่าน่าจะพร้อมในเกมนัดสองพบ ออสเตรเลีย

ส่วนเป้าหมายที่วางไว้ก็มองว่าไทยมีโอกาสที่จะคว้า 3 คะแนนจากนัดแรก โดยจะพยายามโฟกัสทีละนัด เพื่อให้มีโอกาสเข้าไปเล่นในรอบน็อคเอาท์ต่อไป”

BRIGHT TODAY SPORTS

คนไทยติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังกลับจากเมืองฮอกไกโด

สธ. แถลงพบคนไทยป่วย โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังเดินทางกลับจากญี่ปุ่น วอนคนไทยเดินทางมาจากต่างประเทศกักตัวเอง 14 วันเฝ้าดูอาการ

จิราพร สินธุไพร แฉแหลก! ประยุทธ์ ปิดข้อมูล-ไร้ความสามารถแก้ศก.

จิราพร สินธุไพร อภิปรายฯอัด พล.อ.ประยุทธ์ ปกปิดข้อมูล ชี้แจงความจริงกับประชาชนไม่ครบถ้วน และไร้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ

(คลิป) วิเคราะห์เจาะลึก! รับเหนาะ ๆ คนละ 25 ล้าน แฉ!งูเห่า อนาคตใหม่ ไม่ใช่แค่ 9 แต่โผล่ 12

อนาคตใหม่ / ภายหลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่จากกรณีการกู้เงิน 191.2 ล้าน จากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จนทำให้อนาคตของ ส.ส. ที่อยู่ […]

เสรีพิศุทธ์ ยัน ซักฟอกรัฐบาล ปม ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ

เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ยันอภิปรายไม่ไว้วางใจเรื่องการ ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ ชี้เป็นเอกสิทธิ์ของส.ส. เตรียมหารือประธานสภาฯด้วยเหตุผลในเรื่องนี้

กรมอนามัย ห่วง ไฟป่าภาคเหนือ กระทบสุขภาพ แนะกลุ่มเสี่ยงป้องกันตนเอง

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ห่วง ไฟป่าภาคเหนือ และหลายพื้นที่ทำกลุ่มเสี่ยง ได้แก่ เด็ก หญิงมีครรภ์ ผู้สูงอายุ ผู้มีโรคประจำตัว สุขภาพแย่ แนะสวมหน้ากากอนามัย