สโมสรไทย เฮ! เอเอฟซี เพิ่มทีมแข่งขันโควต้า 2+2 ACL 2021

ACL ข่าวดีสโมสรฟุตบอลไทย เอเอฟซี หวังเพิ่มรายได้จากการแข่งขันที่มากขึ้น ด้วยการประกาศเพิ่มโควต้าสโมสรไทยลุยศึกฟุตบอลถ้วยใหญ่เอเชีย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ACL 2021 โดยสโมสรไทยจะได้เพิ่มโควต้าเพิ่มเป็น 2+2 (40 ทีม) จากเดิมไทย ได้โควต้าสโมสร 2+1 (32 ทีม)

ซึ่งโควต้าใหม่ 2+2 จะประกอบด้วย แชมป์ไทยลีกและ แชมป์เอฟเอคัพ 2020 จะได้ผ่านเข้ารอบไปเล่นในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่มอัตโนมัติ ส่วน รองแชมป์และ อันดับ 3 ในไทยลีก จะได้สิทธิ์ไปเล่นรอบเพลย์ออฟ

สำหรับ การแข่งขันในศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 โควต้า 1+2 จะประกอบด้วย สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (แชมป์ไทยลีก) รอบแบ่งกลุ่มอัตโนมัติ และสองทีมรอบเพลย์ออฟ ประกอบด้วย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์ไทยลีก และ แชมป์ เอฟเอคัพ รอผู้ชนะระหว่าง การท่าเรือ หรือ ราชบุรี มิตรผล.

ขอบคุณภาพ AFC Champions League

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค