งานเข้า! สุภโชค ซ้อมเจ็บลุ้นฟิตดวล บาห์เรน AFC U23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020

AFC U23 สุภโชค สารชาติ นักฟุตบอล ทีมชาติไทย U23 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มีอาการบาดเจ็บจากการซ้อมเมื่อวานนี้ในวันที่ 1มกราคม 2563 จนนักเตะต้องหยุดการซ้อมไป แม้วันนี้จะอาการดีขึ้น แต่ อากิระ นิชิโนะ เฮดโค้ช ทีมชาติไทย U23 ต้องขอเช็กอาการวอร์มอัพอีกทีว่าจะให้ซ้อมได้หรือไม่

ส่วนเรื่องการเตรียมทีมพบบาห์เรน นัดเปิดสนาม วันที่ 8 มกราคม 2563 นิชิโนะ ก็ได้มีการนำวิดีโอการเล่นของทีมชาติ บาห์เรน ที่ผ่านมาให้นักเตะดูฟอร์มการเล่นคร่าวๆ จากนั้นจะมีการลงรายละเอียดกันอีกที

ขณะที่การพบกับบาห์เรน นิชิโนะ เผยว่า บาห์เรน มีความแข็งแกร่งของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นพละกำลังของสปีดค่อนข้างดีกว่าเรา ซึ่งก็ได้กำชับนักเตะไทยว่าถ้าจะชนะตองพยายามทำงานให้เป็นทีมกันให้มาก

จาตุรนต์ อัด ชวน ทำหน้าที่ประธานสภาฯ ไม่เป็นกลาง

จาตุรนต์ ฉายแสง อัด ชวน หลีกภัย ทำหน้าที่ประธานสภาฯ ไม่เป็นกลาง เย้ย บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดนถล่มซักฟอกหนักจนต้องหนีกลับบ้านก่อนเวลา

แอ๊ด คาราบาว ซัดรัฐบาลเอาแต่โกงไม่มีศักดิ์ศรี บอกบ้านเมืองโหดร้ายยุบอนาคตใหม่

แอ๊ด คาราบาว | ศิลปินเพื่อชีวิต เล่นคอนเสิร์ต วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลเอาแต่โกงไม่มีศักดิ์ศรี บอกบ้านเมืองโหดร้ายยุบพรรคอนาคตใหม่

ไวรัสโควิค 19 กระทบหนัก! รถทัวร์ท่องเที่ยว จอดนิ่ง 7 พันคัน ร้องรัฐช่วยเหลือ

ไวรัสโควิค 19 พ่นพิษหนัก กระทบผู้ประกอบการรถโดยสาร จอดนิ่งร่วม 7 พันคัน ซึ่งส่งผลให้แรงงานกว่า 1 หมื่นคน ไม่มีรายได้ และอาจมีการเลิกจ้างในเดือน มีนาคม 2563

อภิปรายไม่ไว้วางใจ วุ่น! เสรีพิศุทธ์ คว้าน้ำเหลว ดึงดันซักฟอก บิ๊กตู่ ปมถวายสัตย์

อภิปรายไม่ไว้วางใจฯวุ่น! เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ดึงดันซักฟอก บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ปมถวายสัตย์ แต่สุดท้ายคว้าน้ำเหลว เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่รัฐสภา นายศุภชัย โพธิ์สุ

ขว้างงูไม่พ้นคอ!! ‘ดร.เสรี’ จวก ใครกันแน่ใช้ IO ,Fake news, Twitter ยุยงปลุกปั่นสร้างความแตกแยก!!

IO |26 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก