งานเข้า! สุภโชค ซ้อมเจ็บลุ้นฟิตดวล บาห์เรน AFC U23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020

AFC U23 สุภโชค สารชาติ นักฟุตบอล ทีมชาติไทย U23 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มีอาการบาดเจ็บจากการซ้อมเมื่อวานนี้ในวันที่ 1มกราคม 2563 จนนักเตะต้องหยุดการซ้อมไป แม้วันนี้จะอาการดีขึ้น แต่ อากิระ นิชิโนะ เฮดโค้ช ทีมชาติไทย U23 ต้องขอเช็กอาการวอร์มอัพอีกทีว่าจะให้ซ้อมได้หรือไม่

ส่วนเรื่องการเตรียมทีมพบบาห์เรน นัดเปิดสนาม วันที่ 8 มกราคม 2563 นิชิโนะ ก็ได้มีการนำวิดีโอการเล่นของทีมชาติ บาห์เรน ที่ผ่านมาให้นักเตะดูฟอร์มการเล่นคร่าวๆ จากนั้นจะมีการลงรายละเอียดกันอีกที

ขณะที่การพบกับบาห์เรน นิชิโนะ เผยว่า บาห์เรน มีความแข็งแกร่งของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นพละกำลังของสปีดค่อนข้างดีกว่าเรา ซึ่งก็ได้กำชับนักเตะไทยว่าถ้าจะชนะตองพยายามทำงานให้เป็นทีมกันให้มาก

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก

ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย