ครั้งแรก! ธีราทร ความรู้สึกเตะไร้แฟนบอล มองปัจจัยแชมป์ เจลีก 2020

ธีราทร หลังจบเกม โยโกฮามา เอฟ มารินอส บุกเสมอไร้สกอร์กับ อูราวะ เรด ไดมอนส์ 0-0 ในศึกฟุตบอล เจลีก 2020 นัดสอง ที่สนามไซตามะ เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2563 ส่งผลให้ มารินอส มี 1 คะแนนจาก 2 นัด

โดย ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายจอมบุก ทีมชาติไทย เผยความรู้สึกกับสื่อญี่ปุ่น ถึงการลงเล่นท่ามกลางสนามที่นั่งโล่งไร้แฟนบอลเข้าเชียร์ตามมาตรการป้องกันโควิด 19 จากฝ่ายจัดแข่งลีกฟุตบอลญี่ปุ่น

“ก็เป็นครั้งแรกเหมือนกันในที่อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ก็ถือว่าเป็นบรรยากาศใหม่ อีกบรรยากาศหนึ่ง ที่เราเล่นในเกมที่ ใหญ่เหมือนเดิม ในเวทีเจลีก แต่ว่าเราไม่มีแฟนบอลเข้ามาดู ก็เสียโอกาสเหมือนกัน อย่างไรก็ตามอยากให้แฟนบอล ทุกคนให้กำลังใจ ทีมของเราผ่านช่องทางชมที่อยู่ที่บ้าน ซึ่งพวกเราจะทำผลงานให้ดีที่สุดขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะยังเหลือหลายเกมมากๆ

ส่วนทีไหนจะเป็นแชมป์ ก็มองว่าอยู่ที่ความพร้อมของแต่ละทีม ที่จะสามารถมีผู้เล่นที่จะสามารถเปลี่ยนหมุนเวียนกันได้ดี ซึ่งทีมนั้นก็จะเป็นแชมป์

ขณะที่ โยโกฮามา เอฟมารินอส ก็เชื่อว่าทีมของเราไม่ว่าจะเป็นตัวจริง หรือสำรอง มีสไตล์การเล่นที่เหมือนกัน และก็ ทุกคนสามารถทดแทนกันได้ผมเชื่อว่า เราจะไปถึงจุดนั้นได้ “

โปรแกรม เจลีก 2020 นัดสาม โยโกฮามา เอฟ มารินอส พบ โชนัน เบลมาเร วันที่ 8 กรกฏาคม 2563 เวลา 19.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

แจ้งข้อหา “ล้าน” ลูกน้อง ส.ว.ก๊อง ฉกมือถือ จารุชาติ มาดทอง ทุบทิ้ง!

ตำรวจเชียงใหม่ แจ้งข้อหา นายล้าน ลูกน้อง ส.ว.ก๊อง ขโมยมือถือ จารุชาติ มาดทอง พยานสำคัญคดี บอส อยู่วิทยา เอาไปลบภาพและทุบทิ้ง

“หมอพรทิพย์” พูดแล้ว! ซัดคดี ‘บอส อยู่วิทยา’ ระบบยุติธรรมเกรงใจคนรวย

บอส อยู่วิทยา : แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) และผู้เชี่ยวชาญด้านนิติวิทยาศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

คณะประชาชนปลดแอก ลั่น!ไม่หยุดเคลื่อนไหว หากรัฐบาลไม่ทำตาม 3 ข้อเรียกร้อง

คณะประชาชนปลดแอก – Free People แถลงข่าวเปิดตัวทางการ เมื่อวัที่ 7 สิงหาคม 2563 พร้อมประกาศข้อเรียกร้องต่อรัฐบาลชุดนี้ 3 ข้อ

เห็นแล้วอึ้ง! สงสัยแอร์ รถพี่แก ไม่เย็น เลยต้องขับไป รับลมไป

กล้องหน้ารถคุณ Nampon บันทึกภาพสุดหวาดเสียว ระหว่าง ขับรถ ตามรถคันหน้าปกติ แต่จู่ๆคนขับรถคันหน้า ก็โผล่ลุกมานั่งรับลม อยู่ขอบหน้าประตู

ร้านมาการองในตำนาน ‘ลาดูเร่’ ประกาศ ปิดทุกสาขา ทั่วประเทศ!

ร้านขนมมาการองชื่อดัง ลาดูเร่ ผู้บุกเบิกมาการองเจ้าแรกในประเทศไทย ประกษส ปิดทุกสาขาในประเทศ ภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2563 ไม่ยืนยันได้รับผลกระทลจากโควิด19