คนที่2แข้งไทย! ธีราทร เซ็นถาวรร่วมทัพ โยโกฮามา เอฟ มารินอส

ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย และเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ย้ายไปร่วมทีม โยโกฮามา เอฟ มารินอส อย่างเป็นทางการ โดยจะมีผลทันทีในปี 2020 แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดสัญญาค่าเหนื่อยแต่อย่างใด

ซึ่งทำให้ ธีราทร แข้งวัย 29 ปีรายนี้ เป็นนักเตะสัญชาติไทย คนที่สองที่ได้รับการเซ็นสัญญาถาวรในการไปเล่นที่ประเทศญี่ปุ่น ต่อจาก ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ไปเล่น คอนซาโดเล ซัปโปโร

ทั้งนี้เซ็นทางค้าแข้ง ธีราทร ในการเล่นเจลีกเริ่มจาก วิสเซล โกเบ ยืมตัวในซีซั่น 2018 ตามด้วย โยโกฮามา เอฟ มารินอส ในปี 2019 ก่อนที่ ธีราทร จะสร้างประวัติศาสตร์นักเตะไทยคนแรกคว้าแชมป์เจลีก 2019 กับโยโกฮามา เอฟ มารินอส

"ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ย้ายไปเล่นให้กับ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส อย่างสมบูรณ์ ผมต้องขอบคุณการสนับสนุนจากหลายๆ…

โพสต์โดย Bright Today Sports เมื่อ วันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2019

ดร.สาธิต รับมอบอาหารจากซีพีเอฟ ให้โรงพยาบาล

รัฐมนตรีช่วยว่าการ กระทรวงสาธารณสุข รับมอบอาหารในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจให้โรงพยาบาล และครอบครัวแพทย์ พยาบาล” ชุดป้องกัน (PPE)

กระทรวงสาธารณสุข สั่งทุกโรงพยาบาล เข้มการเว้นระยะห่างทางสังคม

กระทรวงสาธารณสุข กำหนดแนวทางเว้นระยะห่างทางสังคมในโรงพยาบาล เพื่อลดความแออัด ลดการแพร่กระจายเชื้อในแผนกผู้ป่วยนอกช่วงการระบาดของเชื้อโควิด 19

www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมจ่ายเงินเยียวยาโควิด19 ไป 1,396,622 รายแล้ว

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กล่าวถึง www.เราไม่ทิ้งกัน.com ประเด็นการรับเงินเยียวยา 5,000 บาท จากการลงทะเบียน

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ข้อความสติหลุดอีกครั้ง !! เหตุเพราะลูกไข้ขึ้นสูง

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ข้อความสติหลุดอีกครั้ง แต่งานนี้หลุดแอบตลกเล็กน้อย เพราะด้วยหัวอกของความเป็นแม่ ก็ต้องห่วงลูกเป็นธรรมดา

ลุฟท์ฮันซ่า ปิดบินชั่วคราว , ยกเลิกเที่ยวบินลูก วิกฤตหนัก โควิด19

โควิด19 สายการบินยุโรป ลุฟท์ฮันซ่า ประกาศปิดบริษัทชั่วคราว พร้อมทั้งหยุดใช้เครื่องบิน 43 ลำ หลังจากได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาด โควิด19