โค้ชด่วน ลาออก! วอลเลย์บอลหญิงไทย พ่าย เกาหลีใต้ ชิงตั๋ว โอลิมปิก 2020

การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง AVC Woman Tokyo 2020 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2563 ที่ยิมเนเซียม ชาติชาย ฮอลล์ จ.นครราชสีมา

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พบ เกาหลีใต้

ผลปรากฏว่า เกมนี้ เกาหลีใต้ นำโดยกัปตันทีม คิม ยอน คยอง โชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง แม้วอลเลย์บอลหญิงไทย ท่ามกลางจอมเก๋า นุศรา ต้อมคำ, ปลื้มจิตร์ ถินขาว และดาวรุ่ง พิมพิชยา ก๊กรัมย์ แม้จะพยายามตบสู่โต้เต็มที่แต่ก็ต้านไม่ไหว ก่อนที่เกาหลี้ใต้ จะชนะขาดลอย 3 เซตรวด (25-22, 25-20, 25-20)

โดยเกาหลีใต้ ทีมชนะเลิศ ผ่านเข้ารอบคว้าตั๋วไปแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสาวยไทย ต้องไปลุ้นกันใหม่อีกครั้งในอีก 4 ปีข้างหน้า

ซึ่งหลังจากจบแมตช์นี้ โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ได้แสดงสปิริตประกาศลาออกจากการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อผลงาน

เครดิตภาพ Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส