ฉี่ม่วง!! เสี่ยคลั่ง กราดยิง กว่า 40 นัด โดน 4 ข้อหาหนัก-ค้านประกัน

กราดยิง | จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายเอกชัย จารึกศิลป์ อายุ 48 ปี เจ้าของร้านขายอุปกรณ์และเสื้อผ้ากีฬา ที่ใช้อาวุธปืนยิงรัวกว่า 40 นัด ภายในบริเวณซอยจุฬา 10 ตั้งแต่เช้าตรู่ของวันที่ 14 ก.พ. นั้น จากการตรวจสอบพบอาวุธปืนในบ้าน อีก 4 กระบอก และร่องรอยกระสุนอีกจำนวนมาก

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. เปิดเผยว่า ผลตรวจร่างกาย โดยแพทย์จากโรงพยาบาลตำรวจ พบสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งพนักงานสอบสวนจะต้องแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดเพิ่มเติม และข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น เนื่องจากผลการสอบปากคำพยานและผลตรวจวิถีกระสุน พบว่า มีร่องรอยกระสุนยิงลงที่ต่ำใกล้กับบริเวณที่กลุ่มวัยรุ่นนั่งอยู่ ฝั่งตรงข้ามบ้านผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน จึงได้แจ้งข้อหาทั้งหมด 4 ข้อหา คือ 1. พยายามฆ่าผู้อื่น 2. พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ 3. ยิงปืนไม่มีเหตุอันสมควร 4. เสพยาเสพติด โดยยังคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อประชาชน และจะนำตัวส่งศาลต่อไป

อ่านข่าวที่ Bright Today

โอละพ่อ! ไม่ใช่ เฮลิคอปเตอร์ กองทัพตกระยอง ที่แท้แค่ไฟไหม้ป่า

เจ้าหน้าที่ไม่พบ เฮลิคอปเตอร์ ตกบริเวณยอดเขานางหย่อง จ.ระยอง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตรวจสอบพบเพียงไฟไหม้ต้นไม้และหญ้าเป็นวงกว้าง

“สมศักดิ์”ตั้ง”กรวัชร์” นั่งรักษาการอธิบดี DSI

DSI |ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ได้มีคำสั่งตั้ง พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร ผู้ตรวจราชการกระทรวงยุติธรรม รักษาราชการ

การบินไทยปรับลดเที่ยวบิน กว่า 10เส้นทาง เหตุ ไวรัสโควิด-19 ยังแพร่ระบาด

ไวรัสโควิด-19 | นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ของไวรัสโคโรนา 2019

สภา เริ่มแก้ไข พ.ร.บ.กสทช.​ สรรหา บอร์ดชุดใหม่ หลังจบภารกิจ ประมูล 5G

ประมูล 5G รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ.2563 ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ได้พิจารณารับหลักการ แก้ไขพ.ร.บ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์