สรุปยังไง! ชายฆ่าตัวตายในห้างดังย่านปิ่นเกล้า น้องชายเจอแชทลับ มั่นใจพี่ชายโดนฆาตกรรม

เรื่องยังไม่จบ ญาติคาใจสาเหตุการตาย กรณีชายฆ่าตัวตายในห้างดังย่านปิ่นเกล้า น้องชายเจอแชทลับ ในกลุ่มทำงานของพี่ เชื่อพี่ชายโดนฆ่าตาย

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 17 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สน.บางยี่ขัน รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณหัวใจ ภายในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล​ปิ่นเกล้า​ โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนเพื่อนพนักงาน ได้ความว่า ผู้ตายเดินผ่านด้านหลังเข้าไปหลังเคาเตอร์ ก่อนจะหยิบมีดขึ้นมา ขณะนั้นยังไม่ได้คิดว่าจะใช้ก่อเหตุ จึงทำงานต่อไป กระทั่งได้ยินเสียงเครื่องชั่งน้ำหนักล้ม เมื่อเดินไปตรวจสอบก็เห็นผู้ตายนอนอยู่บนพื้นและมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก

ด้านพ่อของผู้ตายกล่าวว่า  ก่อนหน้านี้ลูกได้มาบอกว่า จะขอลาไปบวชวัดป่าตลอดชีวิต โดยไม่ได้บอกถึงสาเหตุ คาดว่ามีความเครียดและปัญหาส่วนตัวทั้งนี้ยังพบว่าผู้ตายเพิ่งยื่นใบลาออกไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยทางตำรวจได้สรุปการเสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเป็นเหตุการฆ่าตัวตาย

ล่าสุดเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้ออกมาเปิดเผยอีกมุมถึงคดีดังกล่าว โดยน้องชายของผู้ตายที่ยังรู้สึกคาใจได้โพสต์ภาพและข้อความที่มีความน่าสงสัยเกี่ยวกับการตายของพี่ชาย โดยตนไม่เชื่อว่าพี่ชายจะฆ่าตัวตาย ซึ่งได้ระบุข้อความว่า

สวัสดี​ครับ​พี่​ ผมน้องชายของผู้เสียชีวิต​ครับ พี่ผม(อ้างว่า)โดนแทงตายในห้างเซ็นทรัล​ปิ่นเกล้า​ โซนขายของสด​ ชั้นGครึ่งครับ ที่เป็นข่าว ทางตำรวจแจ้งมาว่า​ พี่ผมฆ่าตัวตาย​ โดยการแทงเข้าหัวใจ เก่งเกินไปครับ​ แทงตัดขั้ว​หัวใจ​ แต่มีแรงดึงมีดออก​ วางบนโต๊ะก่อนจะตาย​

*แต่หลังจากนั้น​ ผมรู้สึก​ว่ามันผิดปกติ​ เลยไปค้นในข้อความไลน์กลุ่มที่ทำงานของพี่ชายผมนี่คือสิ่งที่ได้ครับ(ภาพแชท 1 )

พ่อผมไป​ สถานีตำรวจ​ เขาให้ดูแค่กล้องตัวหน้าที่พี่ชายผมเดินผ่าน แต่ตรงจุดที่เขาล้มลงนอน​ มีกล้อง​ ตำรวจไม่ให้ดู เขาบอกพ่อผมว่ามีให้ดูแค่นี้ และนี่คือข้อความ​ที่ผมและเพื่อน​ ช่วยๆกันสืบหาครับ กู้ภัยที่เข้าไปเก็บศพ​พี่ชาย​ผม เป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีครับ(แชท 2-3) มียาว1ฟุตนะพี่​ แทงเสร็จ​ผมว่าช็อคแล้ว​ เอาอะไรมาดึงก่อน​ แล้วค่อยตาย ไม่ใช่หนัง ลืมอีกเรื่องครับ​ ตอนพ่อไปดูศพที่โรงพยาบาล​ มีบาดแผลเล็กน้อยบนใบหน้า​ และดั้งจมูก​หักด้วยครับ

ขอบคุณข้อมูล อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 / ข่าวช่อง 7

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! หลัง นายกฯ บอก “คนรวยใช้ถนนเสียตังค์ คนรายได้น้อยใช้ถนนข้างล่าง” (คลิป)

นายกฯ — จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีส่งมอบสิทธิ

ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ

เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ

จับตามองอย่างใต้ชิด เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ ชี้ฉีดวัคซีน อยู่บ้านพักผ่อน

คนแน่น! ครัวลุงรงค์ เพราะ เจ๊แต๋ว เป็นเหตุแท้ๆ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ยิ้มไม่หุบ หลังภาพยนตร์หอแต๋วแตกเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เล่นดีจัดแฟนคลับแห่บุกครัวลุงรงค์แน่น เจ้าตัวปลื้มแบบสุด

ช็อก ! สมาชิก BTS ถูกผู้ชมโยนชุดชั้นในใส่ระหว่างคอนเสิร์ต โดนเจโฮปเต็มๆ!

ชาวเน็ตเกาหลีถกเถียงเกี่ยวกับกับการกระทำที่กล้าหาญของแฟนคลับ BTS ในคอนเสิร์ต Permission To Dance On Stage ใน LA