ปีใหม่วัยคะนอง เด็ก 14 เล่น ปืนไทยประดิษฐ์ ยิงขึ้นฟ้า ลำกล้องหลุดปักเข้าหัวดับคาที่

เด็ก 14 เล่น ปืนไทยประดิษฐ์ ยิงขึ้นฟ้า ลำกล้องหลุดปักเข้าหัวดับคาที่ แม่กับยายใจแทบขาด ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุสลดรับปีใหม๋

วันที่1 มกราคม 2565 เวลา01.51เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีบุญเรือง อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู รับแจ้งเหตุ เสียชีวิตจากอาวุธปืน จึงแจ้งแพทย์เวรและหน่วยกู้ภัยมังกร มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์เขตศรีบุญเรืองเข้าตรวจสอบ ที่บ้านศรีสง่า ตำบลโนนสะอาด อำเภอศรีบุญเรือง

จุดเกิดเหตุ พบศพเด็กชายรัฐศาสตร์ อายุ 14 ปี นอนหงาย สภาพศพมีลำกล้องปืนแก้ป(ไทยประดิษฐ์)ยาวประมาณ50 เซนติเมตร ปักเฉียงเข้าไปในกะโหลกคาติดอยู่ ด้านขวามือของผู้ตายมีด้ามปืนทำเองลักษณะเป็นด้ามปืนสั้นทำแบบหยาบๆ ตกอยู่ ที่มือมีคราบเขม่าปืนดำทั้งฝ่ามือ

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดเหตุปืนแก๊ประเบิด หลุดจากโครงปืน กระเด็นถอยหลังจากแรงอัดดินปืน ตอนที่ผู้ตายยกขึ้นยิงเหนือศีรษะ ซึ่ง ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์แต่ก่อนหน้านั้นช่วงประมาณ 23.50น. เพื่อนเห็นผู้ตายนำปืนดังกล่าวมาเช็ดถูและถือไปมาอยู่ แต่ช่วงเคาต์ดาวน์ทุกคนมัวแต่โห่ร้องไชโยอยู่ ไม่ได้สังเกตุ จนมาพบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้วหลังเคาต์ดาวน์

ด้านมารดาและยายของผู้เสียชีวิต ร้องไห้แทบใจจะขาดด้วยความเสียใจ ญาติกำลังปลอบอยู่ ปกติ ผู้ตายอยู่กับยาย ส่วนแม่กับพ่อ เพิ่งเดินทางกลับมาถึงเมื่อวานนี้ แต่กลับต้องมาเจอเหตุการณ์เศร้ารับปีใหม่อย่างไรก็ตามเพื่อความชัดเจนและตอบข้อสงสัยของญาติ จึงมอบศพให้กู้ภัยนำตรวจผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่นต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว / กู้ภัยมังกรศรีบุญเรือง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน