ศรีพรรณ ครอบครองปรปักษ์ ยอมแล้ว ย้ายของออกหมดบ้าน ยันจะไม่บุกรุกอีก

ยอมย้ายของออกไปจากบ้านจนหมดแล้ว ศรีพรรณ ครอบครองปรปักษ์ ยันจะไม่บุกรุกและฟ้องอีก ด้านค่าเสียหายยังไม่ได้ทำการพูดคุย

วันนี้ (18 มี.ค.67) เมื่อประมาณเวลา 13.00 น. ที่ศาลแพ่งมีนบุรี น.ส.อำนวยพร มณีวรรณ์ หรือทนายกุ้ง ทนายความ ฝ่ายผู้เสียหายคดีบุกรุกบ้านในซอยรามอินทรา 58 พร้อมนายซัน หลานอากู๋เหมทัศน์ เจ้าของบ้านตัวจริง โดยมีน.ส.ศรีพรรณ ผู้ต้องหาในคดีและทนายความ ร่วมรับฟัง กรณียื่นคำร้องขอถอนการฟ้องร้องครอบครองปรปักษ์บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งภายหลังการฟังคำสั่งศาลในวันนี้ ทั้งอากู๋เหมและน.ส.ศรีพรรณ ต่างเดินทางกลับไปทันที

ต่อมาน.ส.อำนวยพร กล่าวว่า วันนี้อากู๋เหมพบกับคู่กรณีด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก ก่อนได้รับการยืนยันว่า น.ส.ศรีพรรณจะขนย้ายทรัพย์สินทั้งหมดออกไปจากบ้าน จะไม่มาบุกรุกและฟ้องครอบครองปรปักษ์อีก พร้อมได้แต่งตั้งทนายความที่รับผิดชอบในคดีอาญาอยู่แล้ว มาดูแลคดีนี้ด้วยเช่นกันตามเงื่อนไขที่อากู๋ร้องขอให้เปลี่ยนตัวทนายในคดี อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่ได้พูดคุยถึงการชดเชยค่าเสียหาย จึงมีนัดคุ้มครองสิทธิ์วันที่ 25 มีนาคมนี้ เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยกัน

สำหรับขั้นตอนต่อจากนี้ นายซันจะไปเปิดกุญแจที่บ้านเพื่อให้ น.ส.ศรีพรรณ ได้ขนย้ายทรัพย์สินออก ส่วนตัวเชื่อว่าแนวทางของคดีต่อจากนี้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น โดย น.ส.ศรีพรรณ ยังได้ยอมรับผิดและแสดงความเสียใจ พร้อมขอโทษกับอากู๋เหมไปแล้วเช่นกัน

ขณะที่นายซัน เผยว่า ศาลได้ให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย จากนี้จะไปเปิดบ้านเพื่อให้ขนย้ายสิ่งของออกทั้งหมด แต่ส่วนตัวยังคงรอนัดเจรจาไกล่เกลี่ยเพื่อพูดคุยเรื่องตัวเลขค่าเสียหายต่างๆ ให้ชัดเจนอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา ยังไม่ได้พูดคุยกับฝ่ายคู่กรณี จึงต้องรอให้ทนายความฝ่ายนั้นติดต่อเข้ามาก่อน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า