GSB E-Cup 2019 ไฟน่อล! เวียดนาม แชมป์เดี่ยว, อินโดนีเซีย ผงาดแชมป์คู่

GSB E-Cup 2019 จบลงไปเรียบร้อยสำหรับ การแข่งขัน GSB E-Cup 2019 เกมฟุตบอลวินนิ่งอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยูหัวรัชกาลที่ 10 และถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พร้อมเงินรางวัลกว่า 3 ล้านบาท โดยจัดเเข่งขันที่ เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น G ลานLifestyle Hall ระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2562

ท่ามกลางความสนใจจากผู้ชมที่เดินทางมาร่วมเชียรและให้กำลังใจนักกีฬากันอย่างมากมาย ก่อนที่สุดท้ายจะได้บทสรุปผู้ชนะแต่ละประเภท ดังนี้

โดยในวันเสารที่ 5 กันยายน 2562 ประเภท 1v1 GSB E-Cup GrandFinal รอบชิงชนะเลิศประเภทเดี่ยว เป็นการพบกันเองของโปรเพลย์เยอร์จากเวียดนาม ซึ่งผลปรากฏว่า Le Doan Thanh Tam ชนะ Đỗ Trung Thành คว้าแชมป์ไปครอง

ขณะที่วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2562 ประเภท 2v2 GSB E-Cup GrandFinal รอบชิงชนะเลิศประเภทคู่ ผลปรากฏว่า Rizal / Adyatma โปรเพลเยอร์คู่หูจากอินโดนีเซีย สังกัดสโมสร บีจี พียู ลีโอ อี-สปอร์ต คว้าแชมป์ไปครองหลังชนะคู่หูจากต่างชาติ Christopher / Eldridge ที่ส่งในนามอิสระ

ทั้งนี้หลังจากมีการมอบเงินรางวัล และถ้วยแชมป์ให้กับนักกีฬาเสร็จแล้ว จากนั้นมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 แสดงโชว์เอาใจแฟนๆโอตะปิดท้ายการแข่งขันด้วย.

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย รอบจ่ายเงินเดือนสุดท้าย มิถุนายน โอนรวดเดียว 15,000 บาท

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในช่วงเดือนสุดท้าย มิถุนายน ผู้ผ่านเกณฑ์โครงการมาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาท

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย