หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม ซัดหนัก! “พรรคเพื่อไทย” ยิ่งแถลงยิ่งประจานตัวเอง ถามหา 4 โรคหลัก ‘ทักษิณ ชินวัตร’ หายไปไหน

4 โรคหลัก ‘ทักษิณ’ : วันที่ 21 ก.พ. 2567 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่าน Facebook วรงค์ เดชกิจวิกรม – Warong Dechgitvigrom โดยระบุข้อความ ว่า “พรรคเพื่อไทยยิ่งแถลงยิ่งเข้าเนื้อ”

การที่พรรคเพื่อไทยออกมาแถลง อาการตามภาพคือการใส่ปลอกคออ่อนและ สลิงยึดแขน ของนายทักษิณ การใส่ปลอกคออ่อนอ้างว่า เป็นกระดูกคอเสื่อม คำถามที่ต้องถามกลับ มันเกี่ยวกับป่วยหนักตรงไหน

ทักษิณ สระน้ำ-min
ที่มา : ingshin21

ส่วนสลิงยึดแขน อ้างว่าเส้นเอ็นเปื่อย (ต้องบอกก่อนว่าโรคนี้ไม่มี มีแต่เอ็นอักเสบหรือพังผืดยึดเอ็น) และบอกว่าได้ผ่าตัดแล้ว

สิ่งที่ต้องถามคำถามเดิม เอ็นเปื่อยที่แถลงมา มันวิกฤติตรงไหน ที่สำคัญมีการผ่าตัดได้ตอนอยู่โรงพยาบาลตำรวจ แสดงว่าสภาพร่างกายต้องดี ไม่ได้วิกฤตติดเตียง ต้องนอนโรงพยาบาลตำรวจถึง180วัน

สรุปแล้วยิ่งแถลงยิ่งประจานตัวเอง สิ่งที่นำมาใส่ของนายทักษิณ มันไม่ต่างจากการเล่นละครตบตา เพราะสี่โรคหลักหายไปไหน ทางที่ดียอมรับมาตรงๆว่าใช้อภิสิทธิ์ ไม่ต้องมาชี้แจงอีกแล้ว เพราะการโกหกยิ่งแถลงจะยิ่งเข้าเนื้อ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

​กรมราชทัณฑ์ ยื่นหนังสือชี้แจง ป.ป.ช. ปมช่วย ‘ทักษิณ’ ไม่ต้องติดคุก

​กรมราชทัณฑ์ ยื่นหนังสือถึง ป.ป.ช. ชี้แจง 5 ประเด็น ที่สังคมทั้งข้อสงสัย ปมให้การช่วยเหลือ ‘ทักษิณ ชินวัตร’ ไม่ต้องติดคุก

อากาศร้อนจัด! จนท.ดับไฟป่าทับลาน เกิดฮีทสโตรก-หยุดหายใจกะทันหัน

เร่งทำ CPR กลับคืน หลังอากาศร้อนจัด ทำเจ้าหน้าที่ป่าไม้ดับไฟป่าทับลาน เป็นฮีทสโตรก 3 ราย มี 1 รายหยุดหายใจกะทันหัน!

“เมษามหาโชค” เปิดดวง “ราศีกันย์” สาส์นจากไพ่พระพิฆเนศ

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2567

เจอแล้ว! กะโหลกมนุษย์ ใกล้บ่อน้ำ สภาพถูกแทะ คาดเป็นส่วนที่ตามหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชิ้นส่วน กะโหลกศีรษะแล้ว ใส่ถุงดำถูกนำมาทิ้งซอยตรงข้าม คาดตัวเงินตัวทองฉีกถุงขาด และอาจจะมีชิ้นส่วนถูกทิ้งอยู่ในบ่อน้ำอีก

เหิมเกริม! ลิงลพบุรีไม่แผ่ว ยกพวกฉีกป้ายต่อต้าน ไม่สนชาวบ้าน

ลิงลพบุรี เหิมเกริมไม่หยุด! ยกพวกฉีกป้ายต่อต้านทิ้ง ชาวบ้านไม่ทนแห่ติดป้ายเพิ่ม จนกว่ากรมอุทยานฯ จะมาจัดการ

4 สิ่งต้องระวัง! ห้ามวางไว้ปลายเตียง – มาดามฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยห้องนอน อ.นภัสวรรณ จิรเจริญเวศน์ เจ้าของเพจ มาดามฮวงจุ้ย ชี้ชัดทุกปัญหาพลิกชะตาด้วยฮวงจุ้ย เผย 4 สิ่งที่ห้ามวางไว้ปลายเตียง อาจส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า