เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตัวผู้ต้องสงสัยคดี ตัดเชือกช่างทาสีแล้ว และกำลังส่งตรวจพิสูจน์เชือกดีเอ็นเอ รอยนิ้วมือ ที่เชือกฯ หากหลักฐานพร้อมขอศาลอนุมัติหมายจับ พร้อมแจ้ง 2 ข้อหาหนัก ‘ทำให้เสียทรัพย์ และ พยายามฆ่า’ โดยผู้ต้องหาเป็นเป็นหญิงอายุ 34 ปี อาศัยอยู่ที่คอนโดชั้น 21

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำแล้ว แต่เจ้าตัวให้การปฏิเสธ ไม่รู้ไม่เห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเมื่อเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจสอบที่บริเวณในห้องพักแต่ สาวผู้ต้องสงสัย ได้หยิบโทรศัพท์มือถือเข้ามาถ่ายภาพเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งขู่ว่าจะฟ้องร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ด้านเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์ได้ทำการตรวจดีเอ็นเอ และรอยตัดของเชือก ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ส่งไปยังกองพิสูจน์หลักฐานสํานักงานตํารวจแห่งชาติเพื่อทำการตรวจสอบแล้ว

ข่าวช่อง 3

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยถึงวรีกรรมของสาวคนดังกล่าวว่า มักมีเรื่องร้องเรียนโทรเข้าไปที่ สภ.ปากเกร็ดเดือนหนึ่งจะโทรเข้าไปก่อกวนหลายๆครั้ง โดยทั้งมักจะเจ้าหน้าที่ศูนย์รับแจ้งเหตุว่ามีเหตุ แต่เมื่อไปตรวจสอบมักจะไม่พบตามที่ร้องเรียนจนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จำเสียงและเบอร์โทรศัพท์ที่โทรเข้ามาจนรู้ถึงพฤติกรรมได้ดี

ข่าวช่อง 3

เบื้องต้นทาง พลตำรวจตรีไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เตรียมให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกหญิงสาวรายนี้มาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปคนเร่ร่อน แล่หมาข้างถนน กลางกรุง จ้องนำไปเปิบพิสดาร โชคดีตำรวจมาไว

เปิดคลิป ชำแหละหมา กลางกรุงย่านเอกชัย 59 คนเร่ร่อนเตรียมนำไปกินจริง ขณะที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุการณ์ทันเวลา

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง ปมฤกษ์สึก “ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์เสือx อย่าดูดวงคนอื่นมั่วซั่ว

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง หลังผ่าดวงฤกษ์สึก ชินแสที่มีมารยาทเขาไม่ดูดวงใครมั่วซั่ว ฤกษ์สึกหรือไม่สึกมีหรือเปล่าไม่รู้ แต่ฤกษ์เสือกเห็นทั่วไป

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์แท่นฐานพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.9

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 9 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติ เขตดุสิต

ทุบแหลก! พิมรี่พาย ขาย กล่องสุ่มรัก1 ทำลายสถิติเดิม ทำรายได้ 100 ล้านภายใน 5 นาที

แม่ค้าออนไลน์ พิมรี่พาย ทำลายสถิติตัวเอง เปิดขาย กล่องสุ่มรักหนึ่ง ราคา 1 หมื่นบาท 5นาทีรับ100ล้าน รายได้ถล่มกว่ากล่องสุ่มรวยหนึ่ง

กล่องสุ่มชีวิต! หนุ่มเปิดกล่องปริศนา โดน งูหลามฉกหน้า ฝังคมเขี้ยวลึกเอาไม่ออก (คลิป)

กลุ่มสุ่มเป็นสุ่มตาย หนุ่มเปิดกล่องปริศนา เจอ งูหลามฉกหน้า ฝังเขี้ยวลึก ใช้คน 4-5 คนก็ดึงไม่ออก ไม่รู้ว่าไปเอากล่องนี้มาจากไหน เฟซบุ๊ก Ngườilạ เผยคลิป […]

งงใจ! พชร์ อานนท์ บ่นกลาง IG หลังโดนถามหาสาระจาก หอแต๋วแตก

พชร์ อานนท์ — หลังจากที่ภาพยนตร์ หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก็ทำเอาผู้กำกับ อย่าง

แจ๊ส ชวนชื่น เปิดความในใจถึง พ่อดม ชวนชื่น เผย ยังตอบแทนพ่อไม่เพียงพอ

แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาเปิดความในใจถึง พ่อดม ชวนชื่น ในวันพ่อแห่งชาติ พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่ครอบครัวรู้ว่าพ่อเป็นมะเร็ง