“เบลล่า ธอร์น” เผยทริครักฉบับ “MIDNIGHT SUN” 4 เสน่ห์ละลายใจหนุ่ม “แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์”

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติก-ดราม่าที่นำเสนอพล็อตโดนใจแฟนๆ ชวนอินขั้นสุดกับเรื่องราวของ “เคธี่ (เบลล่า ธอร์น) สาวน้อยวัย 17 ปีที่เติบโตมากับโรคแพ้แสงแดด ทำให้ในช่วงกลางวันเธอต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้าน จะออกมาสู่โลกภายนอกเฉพาะในยามที่ท้องฟ้ามืดสนิทแล้ว โดยเธอมักจะหยิบกีตาร์ไปนั่งร้องเพลงให้ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านบริเวณสถานีรถไฟได้ฟังอยู่เป็นประจำจนกระทั่งค่ำคืนแห่งพรหมลิขิต เธอได้บังเอิญเจอกับ “ชาร์ลี” (แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์) นักกีฬาหนุ่มหล่อของไฮสคูลที่เธอเฝ้าหลงรักมาตลอด 10 ปี วันหนึ่งทั้งสองได้มีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์ ทุกอย่างไปได้ดี เธอมีความน่ารักในหลายๆ มุมทำให้พระเอกหนุ่มตกหลุมรัก 

   ซึ่งเหตุผลที่ทำให้หนุ่มหล่อระดับตัวท็อปของโรงเรียนสนใจ เคธี่ นั้นเป็นเพราะเสน่ห์ของสาวๆ ที่สามารถทำให้ชายหนุ่มหัวใจละลายได้ง่ายๆ อาทิ 

  • อบเล่นดนตรีก็สามารถสะกดสายตาให้หนุ่มๆ มองมาที่เราได้อย่างไม่ลังเล
  •  ร้องเพลงเพราะเป็นอีกหนึ่งสิ่งชวนเคลิ้มแบบสุดๆ
  • อาการขี้อ้อนก็มัดใจผู้ชายได้อยู่หมัด ส่วนที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ
  • การเป็นตัวของตัวเอง ไม่ห่วงสวย ไม่ว่าอะไรก็แพ้ความเป็นธรรมชาติของตัวเราเองทั้งนั้น

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน MIDNIGHT SUN เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร

เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป 

และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ 

ในโรงภาพยนตร์

วัฒนา จวกรัฐบาล ปัญญาอ่อน! จี้คืนเสรีภาพให้ปชช. อย่าพาโง่ตามไปด้วย

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 นาย วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ทวีตข้อความ พร้อมภาพการแข่งขันชกมวยไทย ผ่านทวิตเตอร์ โดยระบุว่า

บิ๊กป้อม เมิน เรืองไกร ยื่นร้องกกต. ยุบพลังประชารัฐ ปมใช้ป่ารอยต่อฯเทียบเชิญหัวหน้าพรรค

บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ เมิน เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ยื่นร้องกกต. ยุบพลังประชารัฐ ปมใช้ป่ารอยต่อฯเทียบเชิญหัวหน้าพรรค ชี้ให้เป็นเรื่องของกฎหมาย

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี้แจง ส่งคุณแม่เป็นตัวแทนครอบครัว งานศพคุณพ่อแต้ว

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่เกิดข่าวเศร้าสลดขึ้น เมื่อคุณพ่อ แต้ว ณฐพร ได้เสียชีวิตลง ทำให้มีเหล่าดารานักแสดงและคนในวงการบันเทิง ได้เดินทางไปงานศพ

สปสช. เรียกคืนเงินคลินิกชุมชนอบอุ่นที่เบิกเงินเกินงานพร้อมแจ้งความคดีอาญา

สปสช. เรียกคืนเงินคลินิกชุมชนอบอุ่น 18 แห่ง ที่เบิกเงินตรวจสุขภาพประชาชนใน กทม.สร้างหลักฐาน เกินงานที่ทำจริง มูลค่า 72 ล้านบาทพร้อมแจ้งความคดีอาญา

กรมควบคุมโรค เตือน ไทยมีโอกาสเจอ โควิด19ระลอก2 ถ้าประมาท

กรมควบคุมโรค เผย ไทยมีโอกาสเจอ โควิด19ระลอก2 หากประชาชนประมาท จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทั่วโลกมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ และหลายประเทศระบาดระลอก 2 แล้ว