Series

ซีรีส์อินเดีย มาดูบาล่า…มายารัก

มาดูบาล่า...มายารัก

ไบรท์ทีวี ช่อง 20 เปิดสุดยอดช่วงเวลาบันเทิงใหม่ กับซีรี่ส์อินเดียพันล้าน
“มาดูบาล่า…มายารัก”

หญิงสาวจากครอบครัวระดับกลางที่มีความใฝ่ฝัน และต้องการค้นหาคุณค่าของชีวิต โดยมีฉากของโรงภาพยนตร์บอลลีวูดเป็นฉากหลัง เธอกำเนิดในโรงถ่ายภาพยนตร์บอลลีวูด และเติบโตมาเป็นสาวสวยสะพรั่ง เธอไม่ได้ต้องการที่จะเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงแต่โชคชะตาได้กำหนดเส้นทางชีวิตให้เธอเอาไว้แล้ว เด็กผู้หญิงที่มีความฝันเรียบง่าย แต่เมื่อได้เริ่มแสดงให้กับทุกคนได้ประจักษ์ต่างก็รู้ว่า ดวงดาวดวงใหม่กำลังจรัสแสง เธอได้พบกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่มอย่าง ริชาบ กุนดรา หรือ อาร์เค จนนำไปสู่การแต่งงานของทั้งสอง ชีวิตแต่งงานของมาดูบาล่าต้องพบกับปัญหามากมาย แต่เธอก็ต้องหลุมรักอาร์เค อย่างหมดหัวใจ ทั้งสองมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน ซึ่งเธอก็ตั้งชื่อลูกว่า มาดูบาล่า เหมือนกับชื่อตนเอง อุบัติเหตุระเบิดได้พรากชีวิตของทั้งสอง เหลือไว้แต่หนูน้อยมาดูบาล่า 20 ปีผ่านไป มาดูบาล่าเติบโตเป็นสาวสวยและเจริญตามรอยแม่ของตน ชีวิตในวงการมายาของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น


Madhubala ทำงานเป็นช่างเสริมสวย และเป็นลูกสาวของดาราตัวประกอบ เธอได้พบกับซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูด Rishab Kundra (RK) แบบที่ต่างคนต่างไม่ชอบและเกรียดขี้หน้าซึ้งกันและกัน แต่ต่อมาในที่สุดก็นำไปสู่การแต่งงาน ของ Madhubala และ RK ชึ้งตอนแรก เธอไม่ได้รักเขาเลยแม่แต้น้อย ต่อมาด้วยความใกล้ชิดและความดีของเขาที่มีต่อเธอทำให้เธอตกหลุ่มรัก RK แบบถอนตัวไม่ขึ้น แต่ RK เพียงแค่ต้องการแก้แค้นเธอเท่านั้นเขาแสร้งทำเป็นรักและดูแลเธออย่างดี พอเธอรักเขาหมดใจเขากลับแสดงธาตุแท้ของเขาออกมาให้เธอเห็นว่าเขาไม่ได้รักเธอเลยแม่แต่น้อย ที่เขาทำทุกๆอย่างให้เธอเพราะเขาต้องการเพียงแค่แก้แค้นเธอเท่านั้น และเขาทำให้เธอต้องเสียน้ำตากับเขาในทุกๆวัน

มันเลยทำให้เธอหันมาสร้างชื่อเสียงของเธอให้โด่งดังเท่าเขาด้วยการเป็นนักแสดง(นางเอก)
ที่ดังสุดๆใน Bollywood ไม่แพ้เขา และเธอต้องการแก้แค้นเขาคืนโดนการกำจัดเขาให้ออกไปให้พ้นวงการบันเทิง….และเมื่อเขาไม่มีเธอ เขาถึงรู้ใจว่าเขาก็ตกหลุ่มรักเธอ แบบสุดหัวใจเช่นกัน เขาจะทำเช่นไรกับความรัก ที่แฝงไว้ด้วยความแค้น และเขาจะจัดการกับชีวิตที่เหลือของเขาต่อไป อย่างไร ? มาตามดูตามลุ้น ความรักของพวกเขาทั้งสองกันได้กับชีรี่ย์ รักโรแมนติก ดราม่า ที่จะมาบีบหัวใจสาวๆให้ต้องหลั่งน้ำตาให้กับเรื่องราวความรัก และความแค้นของ Madhubala และ RK สุดหล่อ

ติดตามได้ใน ซีรีส์เรื่อง “มาดูบาล่า…มายารัก”

ทุกวันจันทร์ – ศุกร์
 เวลา 09.10 – 10.00 น.
ติดตามชมได้ทางช่องไบรท์ทีวี 20

รายการย้อนหลังทั้งหมด