รายการย้อนหลัง

รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พอเพียง พิชิตโรค EP.20/2

“ แค่คิดกลับไปหาตัวเองว่าชีวิตตัวเองเป็นยังไง ถามตัวเองว่ามีความสุขไหม กับทุกวันนี้ที่เป็นอยู่เป็น ตื่นมาแบบมีความหมายไหม ” มาร่วมเรียนรู้การใช้ชีวิตแ […]

Teaser รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พอเพียง พิชิตโรค EP.20/2

“ แค่คิดกลับไปหาตัวเองว่าชีวิตตัวเองเป็นยังไง ถามตัวเองว่ามีความสุขไหม กับทุกวันนี้ที่เป็นอยู่เป็น ตื่นมาแบบมีความหมายไหม ” มาร่วมเรียนรู้การใช้ชีวิตแ […]

รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พอเพียง พิชิตโรค EP.20/1

การใช้ชีวิตในโลกปัจจุบันโดยปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ มันก็เป็นเรื่องยากซะเหลือเกิน หลายคนทำงานหาเงินมาทั้งชีวิต แต่สุดท้ายเอาเงินทั้งหมดมารักษาอาการป่วยของ […]

Teaser รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พอเพียง พิชิตโรค EP.20/1

ร่วมสัมผัสเรื่องราวจากประสบการณ์ของแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงด้านการอนุรักษ์ดนตรีไทยและการผสมผสานกับดนตรีสมัยใหม่ ซึ่งเค้ามีประสบการณ์ในการรู้จักคนที่ป่ […]

รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน สุขทางลัด EP.12/2

การเรียนรู้ของคุณอะตอมในครั้งนี้ นอกจากจะได้สัมผัสชีวิตดี ๆ ของคุณเน คนต้นแบบ ยังได้รับข้อคิดในการมาใช้ชีวิตให้เกิดสุขบนพื้นฐานความพอเพียง มาร่วมถอดบท […]

รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน “วิถีพอเพียง” วิถี… แห่งความมั่นคง EP.19/2

จากความรู้เรื่องดินน้ำที่เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นสำคัญของคุณอู๋ รวมถึงความตั้งใจที่จะทำให้ความพอเพียงเป็นจริง การเริ่มต้นด้วยความเข้าใจคือก้าวแรกของการท […]

Teaser รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน “วิถีพอเพียง” วิถี… แห่งความมั่นคง EP.19/2

ติดตามบทสรุปการเดินทางตามหาคำตอบของความสุขที่แท้จริงของ คุณมิว จากบทเรียนชีวิตของคุณอู๋ และครอบครัว ที่เคยเข้าใจว่า ความสบายคือความสุข และวันนี้ เราจะ […]

รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน “วิถีพอเพียง” วิถี… แห่งความมั่นคง EP.19/1

จากหนุ่มนักวิศวะกรระดับประเทศ ที่เลือกเส้นทางชีวิตด้วยการกลับมาพัฒนาบ้านเกิด ณ ศูนย์เรียนรู้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฎีใหม่ บ้านแม่ลานเหนือ […]

Teaser รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน “วิถีพอเพียง” วิถี… แห่งความมั่นคง EP.19/1

จากเงื่อนไขของคุณอู๋ ที่ไม่ว่าอย่างไร ครอบครัวของเขาทั้ง 4 คน จะต้องได้อยู่ด้วยกัน จึงเป็นเหตุให้เขาเลือกเส้นทางการเป็นเกษตรกร ด้วยแนวความคิดเกษตรทฤษฎ […]

รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พึ่งพาตน พึ่งพาธรรมชาติ กำเนิดความเป็นไท EP.18/2

มาติดตามกันต่อว่า คุณปิง ปฏิญญา ว่องเจริญพืชผล จะพาไปหาคำตอบ  ผ่านบทเรียนวิถีปราชญ์ของคนต้นแบบ คุณครูเล็ก กุดวงศ์แก้ว ถึงบทเรียนแห่งการพึ่งพาธรรมชาติ […]

Teaser รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พึ่งพาตน พึ่งพาธรรมชาติ กำเนิดความเป็นไท EP.18/2

ติดตามกันต่อว่า คุณปิง จะพาไปหาคำตอบ  ผ่านบทเรียนวิถีปราชญ์ของคนต้นแบบ คุณครูเล็ก กุดวงศ์แก้ว ถึงบทเรียนแห่งการพึ่งพาธรรมชาติ และการรู้จักการอยู่ร่วมก […]

รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พึ่งพาตน พึ่งพาธรรมชาติ กำเนิดความเป็นไท EP.18/1

ปฏิญญา ว่องเจริญพืชผล (ปิง) จากเด็กหนุ่มนักศึกษา ที่ก้าวเข้าสู่โลกของการเป็นนักแสดง หรือเรียกได้ว่าเป็นคนสังคมเมือง ที่สัมผัสกับธรรมชาติน้อยมาก และวัน […]

1 2 3 632