รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พอเพียง พิชิตโรค EP.20/1

การใช้ชีวิตในโลกปัจจุบันโดยปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ มันก็เป็นเรื่องยากซะเหลือเกิน หลายคนทำงานหาเงินมาทั้งชีวิต แต่สุดท้ายเอาเงินทั้งหมดมารักษาอาการป่วยของตัวเอง บางคนป่วยหนัก จนไม่สามารถทำงานหาเงินได้เลย และบางคนต้องยอมเป็นหนี้ก้อนโตเพื่อรักษาตัวเองจากโรคภัยไข้เจ็บ

หลายอาการป่วยที่สาเหตุมาจากการใช้ชีวิตของตัวเราในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่เราทานเข้าไปในทุกๆ วัน อาจจะมีสารพิษตกค้างจากผักที่ปลูกโดยใช้สารเคมี หรือเนื้อสัตว์ที่ใช้สารเคมีในการรักษาความสด มลภาวะในอาการซึ่งเราก็หายใจเข้าไปในทุกๆ วัน หรือความเครียดจากการเดินทางบนท้องถนน

เรื่องราวของปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ของเราในวันนี้ มาจากแขกรับเชิญของเราศิลปินที่มีชื่อเสียงจากการอนุรักษ์ดนตรีไทยด้วยการผสมผสานกับดนตรีสมัยใหม่ ซึ่งเค้ามีประสบการณ์ในการรู้จักคนที่ป่วยแล้วก็อยากจะหาทางดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวให้ดียิ่งขึ้น

ติดตามชมรายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30-11.30 น. และเวลา 14.00-15.00 น. ออกอากาศทาง Bright TV ช่อง 20

ชมรายการย้อนหลังได้ที่ YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20

#ปลอดหนี้ #สวนศิลป์บินสิ #เกษตรอินทรีย์ #วิถีพอเพียง #รวยสุข #พึ่งพาตนเอง #BrightTV

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง