ร.10 พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ ขึ้นปกหนังสือบทเจริญพระพุทธมนต์

วันที่ 8 พ.ค.62 สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก เผยแพร่ ภาพวาดฝีพระหัตถ์พระราชทานหนังสือบทเจริญพระพุทธมนต์ โดยระบุว่า ตามที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้จัดพิมพ์หนังสือบทเจริญพระพุทธมนต์ 7 พฤษภาคม 2562 พระราชทานแก่ผู้ร่วมในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 นั้น

เพื่อให้ประชาชนได้มีโอกาสได้รับพระราชทานหนังสือดังกล่าว ได้ชื่นชมภาพปกซึ่งเป็นภาพวาดฝีพระหัตถ์พระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้ใช้เป็นหนังสือสำหรับเจริญพระพุทธมนต์เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และได้ศึกษาบทความที่พิมพ์ลงในตอนต้นของหนังสือ เป็นการเจริญสุข เจริญธรรม เจริญปัญญาโดยทั่วถึงกัน

ท่านสามารถรับหนังสือพระราชทานได้ที่ สำนักพระราชวัง โทร 023560844 หรือที่ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ กลุ่มคุ้มครองพระพุทธศาสนา โทร 024417992 ในวันและเวลาราชการ

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ