น้ำฟ้า หมอปลา โผล่แจง ปมร้อน หลวงปู่แสง ยันเป้าหมายทำเพื่อส่วนรวม 

น้ำฟ้า หมอปลา เข้าขอโทษแล้ว กรณีเข้าตรวจสอบพฤติกรรม หลวงปู่แสง ยอมรับ ผิดพลาดเรื่องข้อมูลอาการป่วยของ หลวงปู่แสง

จาก กรณีร้อนแรง หลวงปู่แสง ล่าสุด น้ำฟ้า และ หมอปลา โผล่เข้าขอโทษ กรณีเข้าตรวจสอบพฤติกรรม หลวงปู่แสง ยอมรับ ผิดพลาดเรื่องข้อมูลอาการป่วย ล่าสุดเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ออกมารายงานข่าวว่า

หมอปลา’ นายจีรพันธ์ เพชรขาว พร้อม นางสาว รภัสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ หรือ ‘น้ำฟ้า’ เปิดใจ ขอโทษ กรณีเข้าตรวจสอบพฤติกรรม ‘หลวงปู่แสง’ รับผิดพลาดเรื่องข้อมูลอาการป่วย

น้ำฟ้า’ ยอมรับว่าพฤติกรรมของตัวเองเป็นเรื่องที่ไม่ดี ไม่เหมาะสม อยากขอโทษด้วยสำนึกผิดจริงๆ ขณะที่ ‘หมอปลา’ ระบุว่า ก่อนกรณีหลวงปู่แสง ทีมงานมีการเก็บข้อมูลหลักฐานกันมาก่อน และวันที่ลงพื้นที่ได้ประสาน ผอ.สำนักพุทธฯ จ.ยโสธร , นายอำเภอป่าติ้ว , และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปร่วมตรวจสอบ ซึ่งยอมรับว่า ผิดพลาดเรื่องข้อมูลอาการป่วยของ ‘หลวงปู่แสง’ ทุกคนรวมถึงเจ้าหน้าที่ เพิ่งทราบหน้างานตอนลงพื้นที่ว่าหลวงปู่ป่วย จึงมีการซักถามไปที่พระเลขาฯ ว่า ถ้าหลวงปู่ป่วยทำไมถึงไม่พาท่านไปรักษาให้มันถูกต้อง และประเด็นการซักถาม ก็เลยลามไปถึงเรื่องอภินิหาร เรื่องพระธาตุ

อย่างไรก็ตามทั้งสอง บอกว่า น้อมรับกรรม ขอโทษกับพฤติกรรมที่เกิดขึ้น แต่อยากให้เข้าใจว่า ที่โวยวายเป็นการโวยวายใส่พระลูกศิษย์ พระเลขาฯ

หมอปลา บอกว่า ตอนนี้ในโซเชียลมีการแชร์ภาพใบรักษาโรคของหลวงปู่ อยากให้ช่วยกันตรวจสอบว่าแต่ละใบระบุ อาการป่วยด้วยโรคอะไรบ้าง

ส่วนเรื่องบทบาทหน้าที่การทำงานหลังจากนี้ หมอปลาบอกว่า ยืนยันเดินหน้าตรวจสอบข้อร้องเรียนต่างๆตามเดิมและเร็วๆ นี้ จะมีเคสใหญ่ระดับประเทศ เชื่อว่า จะมีแรงกระเพื่อมทางสังคมอีก ซึ่งยืนยันเป้าหมาย คือ ทำเพื่อส่วนรวม

ขอบคุณรูปภาพจากเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฮสนั่นโซเชียล! อินฟลูฯ ชื่อดัง ประกาศท้องลูกคนที่ 2 รับปีมังกรทอง

เฮสนั่นโซเชียล เมื่ออินฟลูเอ็นเซอร์สาวชื่อดัง ได้ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่ 2 รับปีมังกรทอง แฟนคลับร่วมยินอย่างคับคั่ง

จับหญิงไทย แก๊งฆาตกรรมชาวไต้หวัน ทิ้งศพหมกร้านค้าร้าง ย่านสุวรรณภูมิ

จับหญิงไทย แก๊งฆาตกรรมชาวไต้หวัน 1 ในผู้ก่อเหตุ ฆ่าหนุ่มชาวไต้หวัน และเป็นเจ้าของรถคันสีแดง ที่เอาศพไปทิ้งร้านค้าร้าง ย่านสุวรรณภูมิ

ดราม่าพื้นที่ทับซ้อน เกาะกูด จะเป็นของไทย หรือของ ‘กัมพูชา’

ดราม่าพื้นที่ทับซ้อน เกาะกูด จังหวัดตราด พื้นที่ทับซ้อนทางทะเลไทย-กัมพูชา จับตา กระทรวงการต่างประเทศ – JBC เจรจา

ปตท. ติดอันดับมูลค่าแบรนด์สูงสุดของโลกประจำปี 2567 12 ปีซ้อน

ปตท. ติดอันดับมูลค่าแบรนด์สูงสุดของโลกประจำปี 2567 หนึ่งเดียวในไทย ต่อเนื่อง 12 ปีซ้อน และได้รับการจัดอันดับติดหนึ่งใน 500 แบรนด์แรกของโลก

ทำความรู้จัก อุเทนถวาย โรงเรียน ‘ช่างก่อสร้าง’ แห่งแรกของไทย

ทำความรู้จัก อุเทนถวาย โรงเรียน ‘ช่างก่อสร้าง’ แห่งแรกของไทย สู่การสั่งย้ายออกจากพื้นที่ จนเรื่องลุกลาม ประท้วงคัดค้านการย้ายเขตพื้นที่

ลือหึ่ง! Dispatch ปล่อยข่าวเดท คาริน่า aespa กับ อีแจอุค ทำแฟนๆ ฮือฮา

ทำแฟนคลับฮือฮากันสุดๆ หลังสำนักข่าว Dispatch ปล่อยข่าว คาริน่า aespa กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับนักแสดงหนุ่ม อีแจอุค
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า