แชร์ว่อน คลิปครู โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ดึงกางเกงรั้งเป้า ลงโทษเด็ก ส่อลวนลามนักเรียน

ทวิตเตอร์ นักเรียนเลว หรือ BadStudent ได้เผย คลิปครู ในโรงเรียนเอกชนชายล้วนแห่งหนึ่ง ที่ลงโทษเด็กนักเรียนด้วยการดึงกางเกงขึ้นมาให้รั้งเป้าหลายครั้ง โดยทางทวิตเตอร์นักเรียนเลวได้แฉว่าครูผู้ชายคนดังกล่าว มีพฤติกรรมชอบลวนลามนักเรียนชายอยู่บ่อยครั้ง ทั้งยังเคยชวนนักเรียนให้ไปสูบบุหรี่ที่บ้านของตนด้วย ซึ่งทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

โดยภายในโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ครูโรงเรียนXXXXX  เล่นหรือลงโทษ?! นักเรียนชายด้วยการจับนักเรียนมาดึงกางเกงขึ้นสูงอยู่หลายครั้ง นักเรียนแฉครูคนนี้มีพฤติกรรมชอบลวนลามนักเรียนชายอยู่เนือง ๆ อีกทั้งยังเคยพูดเชื่อชวนให้นักเรียนไป “ดูด”บุรี่ที่บ้านของครู”

ภาพจาก timkrongkam

บัณฑิต 5 แสนส่อ ตกงานถาวร กรมการจัดหางาน แนะทำพาร์ทไทม์ มีตำแหน่ง 2,396 อัตรา

จากรณีที่มีการประเมินว่า โควิด19 ส่งผลให้ เด็กจบใหม่ เสี่ยง ตกงานถาวร นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล อธิบดีกรมการจัดหางาน กล่าวว่า สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด

OTOP คึกคัก ประชาชนแห่เที่ยวงาน ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ยอดขาย 5 วันพุ่ง 246 ล้านบาท

OTOP บอกรักแม่คึกคัก ประชาชนแห่เที่ยวงาน “ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี” หนุนกวาดยอดขาย 5 วันพุ่งกระฉูด 246 ล้านบาท

เปิดพิกัดบริจาคสิ่งของช่วยชาวชุมชน ตากสิน 23 ไฟไหม้หนัก

เปิดจุดบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยชุมชน ตากสิน 23 หลังเกิดเหตุไฟไหม้อย่างหนัก มาได้ที่วัดสันติธรรมธาราม ซอยเจริญนคร 60

13.8.20 วันเกิด แจมิน NCT DREAM แฟนคลับกระหน่ำติดแท็กรัวๆ

แจมิน NCT DREAM ( Jaemin ) – นาแจมิน ( Na Jaemin ) ศิลปินไอดอลเกาหลีชื่อดัง วัย 20 ปี ที่เดบิวต์ด้วยเพลงแรก Chewing Gum (2016)

เจมส์ ธีรดนย์ ฟาดรัวๆ แสดงจุดยืน ลั่น !! ถูกคุกคามเพราะคิดต่าง ไม่แฟร์ !!

ออกมาใช้สิทธิและเรียกร้องประชาธิปไตยสำหรับ เจมส์ ธีรดนย์ นักแสดงสุดฮอตที่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวเพื่อเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องความเป็นธรรม