คืบหน้าล่าสุดนักเรียนม.6 VS ครู รร.ขีดเส้นตาย 15 วันให้มาลาออก

กรณีนักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดนวลนรดิศ มีปากเสียงกับครูผู้หญิงก่อนผลักอกครูที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางโรงเรียนกำหนดเส้นตาย 15 วันให้นักเรียนชายมาเซ็นใบลาออก

https://www.facebook.com/khaw.skate.3/posts/1278018645640099

26 ก.ค. 60 จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของ Chatchapon Wangkaji หรือ “เก้า” นักเรียนม.6 คนดังกล่าวพบว่าเจ้าตัวยืนยันว่าจะไม่เซ็นไปใบลาออกแน่นอน พร้อมยืนยันจะไปเรียนที่โรงเรียนตามปกติ

https://www.facebook.com/khaw.skate.3/posts/1280207122087918

จากรายงานระบุว่า “นายเก้า” นักเรียนชายชั้นม.6 มีปัญหาเกี่ยวกับพฤติกรรมกับทางโรงเรียนมาหลายครั้งและได้รับการผ่อนปรนมาแทบจะตลอดแต่จากพฤติกรรมล่าสุดทางโรงเรียนวัดนวลนรดิศมอบทางเลือกให้เด็กย้ายไปเรียนอีกโรงเรียนหนึ่งแต่เด็กดูเหมือนจะไม่ยอมเพราะคิดว่าความผิดล่าสุดครูผู้หญิงก็มีส่วนด้วย

ข่าวก่อนหน้านี้ >>> นักเรียนม.6 VS ครู ชำแหละเรื่องแต่ต้นยันจบ พิพากษาอยู่ต่อหรือไล่ออกวันนี้

พิษ! โควิด19 ครูเงาะ โพสต์ IG หลังคนรู้จักเสียชีวิตที่ นิวยอร์ก

โควิด19 คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ หรือ ครูเงาะ ครูสอนการแสดงชื่อดัง โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม (IG) @krungor ถึงข่าวการเสียชีวิตของคนที่รู้จักเมือง นิวยอร์ก

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019