จวกยับสั่งการบ้านเด็กอนุบาล 200 หน้า เด็กส่งไม่ครบโดนตีจนสภาพเป็นแบบนี้

ผู้ปกครองร้องบุตรหลานวัยอนุบาลถูกตีจนเกิดรอยแดงตามแขนและลำตัวเพราะทำการบ้าน 200 หน้าไม่ครบตามกำหนด เพจดังร่วมแชร์พฤติกรรมครูสุดเหี้ยมชี้การตีไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น

ภาพจากแฟนเพจ Social HunterV.2 เผยให้เห็นร่องรอยแดงที่เกิดจากการทำโทษเด็กอนุบาลระบุข้อความว่า “เป็นอีกหนึ่งกรณีที่ไม่ชอบเลย เคยการทำโทษเด็กเล็กๆวัยแค่อนุบาลเค้ายังไม่รู้เรื่องพอที่ต้องทำโทษด้วยการตีหรือทำร้ายนะ เด็กๆชอบที่จะฟังคำพูดเพราะๆหรือคำชมจากครูมากกว่าการดุรึตี ครูควรปรับวิธีการสอนเถอะเด็กๆชอบให้ชมถ้าชมจะขยันมากเป็นปกติ บางทีครูเองควรปรับแต่งวิธีการสอนบางก็ดีนะเพราะกาลเวลามันเปลี่ยนยุคสมัยมันก็เปลี่ยน อย่าเอะอะอะไรก็ตีๆเลยไม่มีประโยชน์หรอก เด็กที่ดื้อที่ซนบางทีเราไม่จำเป็นต้องลงโทษด้วยการตีเสมอไป”

 

ความเห็นชาวเน็ตวิจารณ์ร้อนแรงไม่ว่าจะเป็นการใช้ความรุนแรงกับเด็กรวมถึงกรณีการสั่งการบ้าน 200 หน้า ที่ดูจะเยอะเกินไปสำหรับเด็กชั้นอนุบาล จวกยับแสดงถึงวุฒิภาวะที่ไม่เหมาะกับความเป็นครูเอาเสียเลย

 

ทั้งนี้นี่ไม่ใช่เคสแรกสำหรับเหตุการณ์ครูตีเด็กเพราะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็เคยเกิดกรณีครูใช้ไม้บรรทัดฟุตเหล็กตีเด็กหญิงชั้นป.1 จนไหล่ช้ำเพียงเพราะเด็กนักเรียนคิดเลขช้า ทั้งหมดเกิดเป็นคำถามในสังคมเกี่ยวกับบุคลากรครูในปัจจุบันว่ามีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 


โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส่อง 5 หลักเกณฑ์ใหม่การจ่ายโบนัสให้พนักงาน กองสลาก รับสูงสุด 8 เท่าของเงินเดือน

กองสลาก — จากกรณีที่ ครม.มีมห็นชอบปรับหลักเกณฑ์การจ่ายโบนัสให้กับพนักงานกองสลาก เนื่องจากมีผลกำไรดีต่อเนื่อง

เจอดีแน่! เปิดโทษปกปิดข้อมูล หลังป่วย โควิดกรุงเทพ หลายรายไม่เผยไทม์ไลน์

โควิดกรุงเทพ — จากกรณีมีการโพสต์ปกปิดข้อมูลผู้ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ หลายรายในกทม. จนเกิดกระแสวิพากย์ วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

บิ๊กตู่ ขอโทษถ้าไม่ทันใจ ยันวัคซีนโควิดล็อตแรก 5 หมื่นโดส มา 14 ก.พ.

ฉีดวัคซีนโควิด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ออกรายการผ่านแอพพลิเคชั่นพอดแคสต์ไทยคู่ฟ้า ถึงความคืบหน้า

กทม. แก้ไขข้อมูลไทม์ไลน์เชฟหนุ่มติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ

จากกรณี กทม. แก้ไขข้อมูล เชฟหนุ่มรายหนึ่ง ที่ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ รายที่ 645 โดยก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการแจ้งประวัติไทม์ไลน์ผู้ป่วย

เปิดรับสมัคร สอบก.พ. ภาค ก จำนวน 800,000 ที่นั่ง 3 – 24 ก.พ. 64 นี้

สอบก.พ. ภาค ก — เฟสบุ๊กเพจ สำนักงาน ก.พ. ได้ประกาศเปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ประจําปี 2564

ผบ.ตร. เผย งบฯ 191 ล้าน ดูแลชุมนุมเป็นการขอเบิกงบประมาณย้อนหลัง

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เผยกรณีกระแสข่าว สำนักงานตำรวจแห่งชาติทำเรื่องขออนุมัติงบ