ดูไว้! เซ่นความคึกคะนอง จุดจบหนุ่มตบหัวคนแก่ ปรับ 500 สังคมกดจมดิน

นี่น่าจะเป็นอุทาหรณ์เตือนใจวัยรุ่นที่คึกคะนองเกินเหตุกับจุดจบของหนุ่มมือตบคนแก่ที่นอกจากจะต้องเสียค่าปรับข้อหาทำร้ายร่างกาย และยังถูกสังคม (โซเชี่ยล) ประณามจนชีวิตไม่เป็นสุข เห็นไหมว่ามันไม่คุ้มเลยเมื่อย้อนกลับไปมองการกระทำขาดการยั้งคิดเพียงเสี้ยววินาที

เมื่อเวลา 17.00น.วันที่ 12ก.ค.  ณ สน.เพชรเกษม หนุ่มจากคลิปฉาวตบหัวคนแก่กลางเซเว่น นาย ปรีชา ปิตะสิงห์ อายุ 38ปี เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย นายสัญญา เชื้อสายดิษฐ์ อายุ 57 ปี พร้อมให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า “ตนมีอาชีพขับระจยย.สาธารณะที่ตลาดบางแค และพบเจอกับลุงสัญญา มากว่า1ปี ซึ่งตนก็พูดเล่นกับลุงเมื่อเจอหน้ากันทุกวัน บางครั้งก็ด่าทอตอบโต้กันไปมากับลุงรวมไปถึงตบหัวลุง ซึ่งไม่แรงอยู่บ่อยครั้งซึ่งตนกับลุงนั้นไม่เคยโกรธกันเลย ตนยังสงสารลุงบางครั้งให้เงินลุงซื้อข้าวซื้อน้ำกิน เล่นแรงๆแบบนี้กันจนชินตาคนแถวๆนั้น. แต่วันเกิดเหตุ มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังถ่ายคลิปลุงอยู่ในร้านสะดวกซื้อตนก็เดินเข้ามาในร้านสะดวกซื้อพอดี เห็นลุงยืนอยู่จึงเดินเข้าไปตบเหมือนทุกครั้ง แต่ไม่คิดว่าผู้หญิงคนที่ถ่ายคลิปจะนำไปลงโซลเชียล ส่วนตัวแล้วตนไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัวกับผู้หญิงคนที่ลงคลิปด้วย สำหรับเนื้อหาคลิปอาจจะดูว่าตบแรงแต่จริงๆ ไม่ได้แรงเลยแต่เสียงอาจจะดังจนน่าตกใจ”

“ทุกวันนี้มีคนในสังคมนำรูปตนไปแชร์ต่อๆกัน ตามล่าผมตลอดตั้งแต่เกิดเรื่องตนเห็นว่าชีวิตตนและแฟนสาวจะไม่ปลอดภัยจนต้องหอบหิ้วข้าวของหนีไปอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัด”

แม้จะถูกเปรียบเทียบปรับในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นจำนวนเงินแค่ 500 บาท แต่สิ่งที่สังคมตอบโต้กลับไปหานายปรีชานั้นรุนแรงถึงพริกถึงขิงทั้งโดนตบหน้าฉาดใหญ่จากคนที่โกรธแค้นแทนลุง และถูกตั้งค่าหัวล่าตัวบนโซเชี่ยล ฯลฯ แม้เจ้าตัวจะขอขมาลุงมาแล้วหลายครั้งแต่ดูเหมือนวิถีชีวิตประจำวันของนายปรีชาจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป

 

Cr. สมพร้อม เนินงาม

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6