ตร.เร่งล่าเก๋งตีนผี หลังสาวโพสต์ตามหาชนพ่อแม่แล้วหนี

ตร.เร่งล่าเก๋งตีนผี หลังสาวโพสต์ตามหาชนพ่อแม่แล้วหนี

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 28 ส.ค.60 ที่ สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบ พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร ผกก.สภ.คลองข่อย สอบถามกรณีผู้ใช้เฟสบุ้ค ชื่อ Woonsen Naja หรือ น.ส.ทิวาพร ตรงดี อายุ 27 ปี โพสต์ให้ช่วยแชร์หารถยนต์คันหนึ่งที่ขับชนรถจยย.ของพ่อและแม่จนได้รับบาดเจ็บ โดยผู้โพสต์เป็นลูกสาวของ นางอุ่นเรือน ตรงดี อายุ 44 ปี และนายโอภาส ตรงดี อายุ 55 ปี วันเกิดเหตุผู้ขับขี่และซ้อนรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กจร133 นนทบุรี และถูกรถยนต์ชนบริเวณเชิงสะพานพระรามสี่ ขาออก มุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์  ใกล้จุดกลับรถคลองพระอุดม ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จนทั้ง 2ได้รับบาดเจ็บและรถจยย.ได้รับความเสียหาย หลังเกิดเหตุ น.ส.ทิวาพร ได้พาพ่อและแม่เข้าแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา ร้อยเวร สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.22 น.วันที่ 20 ส.ค.60

พ.ต.อ.สมพล วงษ์ศรีสุนทร ผกก.สภ.คลองข่อย เปิดเผยว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามตอกตามรถคันที่ชนแล้วหนี ทรายว่าเป็นรถยาริส ทะเบียน ชฟ9580 เราได้ติดตามตรวจสอบถึงเจ้าของรถที่แท้จริงแต่จากการจรวจสอบดูร่องรอยการเฉี่ยวชนก็ไม่มีปรากฎ กระจกมองข้างที่ตกในที่เกิดเหตุ หลังตรวจไม่พบร่องรอยหรือซ่อมแซม และที่สำคัญล้อแม็กซ์คันที่เกิดเหตุเป็นสีดำ แต่คันเจ้าของทะเบียนจริงเป็นสีขาว และจากการตรวจสอบกล้องในหมู่บ้านของเจ้าของรถคันจริง พบว่าดูย้อนหลังก็เป็นสีขาวมาตลอดซึ่งไม่ตรงกัน ทางเจ้าของรถที่เป็นผู้หญิงก็ยืนยันว่าไม่เคยขับรถมาที่บริเวณเกิดเหตุ เบื้องต้นทางเราเชื่อว่ารถคันที่ตรวจสอบตามทะเบียนขนส่ง ไม่ใช่รถคันก่อเหตุ อาจจะถูกสวมทะเบียน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะติดตามต่อไป สำหรับเบาะแสมีผู้ที่แจ้งเข้ามาบ้างแล้วแต่ยังให้รายละเอียดไม่ได้ อยากกราบเรียนว่าผู้ที่กระทำผิดแล้วหลบหนี อยากให้มาแสดงตัวเพื่อบรรเทาผลร้านให้กับผู้บาดเจ็บ เพราะคดีไม่ได้ร้ายแรง ไม่ใช่คดีอาญา อยากให้มาแสดงตัว ส่วนทางด้านตำรวจจะทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้ได้จับผู้กระทำความผิด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามและตรวจสอบเบาะแสที่ผู้หวังดีแจ้งเข้ามา ถ้าหลังตรวจสอบพบว่าใช่รถคันก่อเหตุ จะดำเนินคดีข้อหา มีและใช้เอกสารราชการปลอม ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และไม่หยุดช่วยเหลือและแจ้งเหตุแก่เจ้าพนักงานโดยทันที และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค