ทำความรู้จัก “โก้ ธวลิตร์” ผู้ประกาศหนุ่มงานดีจากช่อง Bright20

หากใครได้ติดตามรายการข่าวเที่ยง และ ค่ำ วันเสาร์อาทิตย์อยู่เป็นประจำ คงจะคุ้นหน้ากับผู้ประกาศชายคนนี้ดี โก้ ธวลิตร์ เพชรพิสิฐโชติ บทบาทหน้าจอที่คุ้นเคยนั้น เส้นทางก่อนที่จะมาอ่านข่าวทุกวันนี้

ใครว่าคนหน้าตาดีจะต้องเป็นเฉพาะดารา นักแสดง  เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะสายอาชีพไหนเราก็จะสามารถพบเห็นหนุ่มหล่อ สาวสวยกันได้ทั่วไป แม้กระทั่งในวงการข่าว ที่ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าทีวีช่องดิจตอลมีเพิ่มขึ้นทุกวัน ส่งผลให้เกิดผู้ประกาศหน้าใหม่ ไฟแรงที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ความสามารถล้นแก้ว วันนี้เรามาทำความรู้จักกับผู้ประกาศหนุ่ม ดีกรีไม่ธรรมดา ที่มีรูปร่างชวนฝันสุดๆ อย่าง “โก้ ธวลิตร์ เพชรพิสิฐโชติ”  ผู้ประกาศจากช่อง Bright20 โดยหนุ่มคนนี้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) คณะบริหารธุรกิจ

ด้านของผลงานที่ผ่านมา

ปี 2550 เข้าร่วมประกวดโครงการเฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่ ของสถานี h plus channel และได้รางวัลชนะเลิศมาครอง

ปี 2552 ติดเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ

ปี 2557 เข้าร่วมรายการ Show Host ทางช่อง O Shopping

และในปัจจุบันเราจะพบเห็นเขาคนนี้ได้จากทางช่อง BrightTV ช่วงของ Bright News

หากสงสัยว่าทำไมผู้ประกาศคนนี้มีรูปร่างที่ฟิต เฟิร์มเป็นอย่างดีแม้ตารางงานจะแน่นมาก หนุ่มโก้ก็ใจดีเผยเคล็ดลับการดูแลร่างกายว่า ตนเองจะออกกำลังด้วยการว่ายน้ำ และเข้าฟิตเนสสัปดาห์ละ 3-4 วัน ครั้งละ 1-2 ชั่วโมงและพยายามควบคุมอาหาร เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกาย รวมไปถึงการพักผ่อนที่เพียงพอต่อวันด้วย 

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชมผลงานหรืออยากจะติดตามชีวิตส่วนตัวของผู้ประกาศหนุ่มหล่อคนนี้ ก็ไปฟอลโล่กันได้ที่ @ko_tawalit

ขอบคุณภาพประกอบ @ko_tawalit

 

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้

มีมติแล้ว! ข้าราชการ ที่ขึ้นทะเบียน เยียวยาเกษตรกร ไม่ได้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือ

รัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ครม.รับทราบเจตนารมณ์ผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ เยียวยาเกษตรกร