พ่อค้าหนุ่มเซ็งใจดีให้คนไม่รู้จัก “ยืมจักรยานยนต์” สุดท้ายหายจ้อยทั้งคนทั้งรถ

อุทาหรณ์ไม่ควรไว้ใจคนไม่รู้จักเหมือนเคสนี้ของพ่อค้าหนุ่มเมืองคอนที่ช่วยเหลือชายวัยรุ่นที่มาขอยืมรถจักรยานยนต์ไปซื้อน้ำมันมาเติมเนื่องจากรถขอตัวเองน้ำมันหมด ให้ยืมไปสุดท้ายหายทั้งคนทั้งรถ

 

จากการตรวจสอบพบว่าพ่อค้าหนุ่มใจดีคือ นายศิริศักดิ์ สระโพธิ์ทอง อายุ 22 ปี พ่อค้าในตลาดเย็น หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่าก่อนนี้มีชายวัยรุ่นจูงจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีดำแดง มาขอช่วยเหลือเนื่องจากน้ำมันหมด ตนจึงให้ยืมจักรยานยนต์ HONDA Scoopy i สีชมพูขาว ของตนไปซื้อน้ำมันที่ปั๊มแต่จนแล้วจนรอดชายวัยรุ่นไม่กลับมาหายไปพร้อมจักรยานยนต์ของตน ส่วนจยย.คันที่จูงมาทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าตรวจสอบพบมีน้ำมันเต็มถัง

 

นอกจากนี้พ่อค้าหนุ่มยังโพสต์ภาพจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีดำแดง ที่ชายวัยรุ่นทิ้งไว้และประกาศตามหาตัวให้รีบนำรถของตนมาคืนหลังเวลาผ่านมาประมาณ 5 วัน ยังเงียบกริบ

 

Cr. ศิริศักดิ์ สระโพธิ์ทอง

 

 

 

 

 

 


โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า