ลูกเศรษฐีดูไบอวดเฟอร์รารี่ลาย “Supreme x LV” เจอชาวเน็ตจวกยับด้วยข้อหานี้

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชี่ยลเมื่อเด็กชาย ราเชด ซาอิฟ เบลฮาซา ลูกชายมหาเศรษฐีพันล้านจากดูไบ โชว์ความมั่งคั่งด้วยการนำรถซุปเปอร์คาร์ “เฟอร์รารี่” ไป Wrap สติ๊กเกอร์เป็นลายสุดพรีเมี่ยม Supreme x LOUIS VUITTON ก่อนถูกชาวเน็ตจวกยับด้วยข้อหาที่ปฏิเสธไม่ได้

คลิปเดบิวต์รถหรู Ferrari F12 Berlinetta ถูกปล่อยออกมาเพื่อโชว์ขั้นตอนการเปลี่ยนลายรถกับอู่ชั้นนำ และเมื่อเสร็จเรียบร้อยจนออกมาเป็นเฟอร์รารี่ลาย Supreme x LV คันแรกและคันเดียวของโลก หนุ่มน้อยลูกชายมหาเศรษฐีพันล้านดูไบในชุดคอลเลคชั่นแพงหูฉี่ “ซูพรีม X หลุยส์ วิตตอง” ก็ควบมันโชว์รวยแบบไม่แคร์ใคร (ก็กูรวย!!!!)

อย่างไรก็ตามเมื่อคลิปดังกล่าวที่มียอดวิวสูงทะลุ 2 ล้านวิว ถูกเผยแพร่ออกไปกลับถูกวิจารณ์อย่างนักเกี่ยวกับกฎหมายดูไบที่ห้ามคนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีขับรถ ซึ่งเด็กชายราเชดเพิ่งจะมีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น พร้อมตั้งคำถามว่าลูกชายเศรษฐีรายนี้ได้รับอภิสิทธิ์เหนือกว่าคนอื่นหรือไม่

 

 

 

Cr. Money Kicks

“ดร.เสรี” จวกพวกชังชาติ สร้างวาทกรรม “รัฐประหาร โควิด-19” ให้ร้ายนายกฯ

วันที่ 7 เม.ย. ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประกาศ คืนค่าบำรุงการศึกษา หลัง ประสบปัญหา โควิด-19

เว็บไซต์ www.spu.ac.th ของ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เผยมาตรการการช่วยเหลือนักศึกษา โดยการคืนเงินค่าบำรุงการศึกษา เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักศึกษา

แพทย์เผย ป่วยโควิด จมูกไม่ได้กลิ่น – ไอ เจ็บคอ คัดจมูก เสี่ยงสูง

ราชวิทยาลัยโสต ศอ นาสิกแพทย์ฯ เผย ผู้ป่วยโควิด-19 จมูกไม่ได้กลิ่น ได้ถึง 2 ใน 3 ของคนป่วย ขณะที่กลุ่มผู้มีอาการไอ เจ็บคอ คัดจมูก เสี่ยงสูง

โฆษกรบ. เผย 10 จังหวัดล็อคดาวน์ ห้ามเดินทางเข้า-ออก

วันที่ 6 เมษายน 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษก ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว “ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โดยระบุว่า…