วิจารณ์ยับ กะเทยรุมตบเด็ก 14 เหยียบหัว เอาเท้าเขี่ย เพจดังสวดยับไร้จิตสำนึก

แฟนเพจชื่อดังออกมาแฉพฤติกรรมของสาวประเภท 2 และเพื่อนขณะรุมทำร้ายเด็กหญิงวัย 14 ปี ทั้งตบหน้า เหยียบหัว เอาเท้าเขี่ย ฯลฯ ยืนยันช่วยดันให้เป็นคดีตัวอย่าง แม่เห็นคลิปรับไม่ได้เข้าแจ้งความ ส.ภ.พิบูลมังสาหาร

10 ส.ค. 60 แฟนเพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ แชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก Wirawan Sutdech ที่ระบุว่าเป็นแม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี ที่ถูกกะเทย และพวกรุมทำร้ายร่างกายถ่ายคลิปประจาน พร้อมระบุฝั่งผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจ ส.ภ.พิบูลมังสาหาร และกำลังไกล่เกลี่ย ซึ่งแฟนเพจเจ้าของชื่อเล่น “ควีน” สนับสนุนให้แม่เด็กเอาความเต็มที่ทำให้เป็นคดีตัวอย่างที่ไม่จบแค่การไกล่เกลี่ย

Cr. Pageclips v2

ทั้งนี้แฟนเพจแหม่มโพธิ์ดำยังอัพเดทภาพเด็กหญิงและกะเทยคู่กรณีชนแก้วดื่มน้ำอัดลมอย่างสนิทสนม โดยระบุว่าเกิดขึ้นก่อนรุมตบเผยเป็นการการหลอกให้เด็กหญิงตายใจจากนั้นจึงลงมือรุมทำร้ายร่างกาย

ดูคลิปได้ที่นี่ 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ออสเตรเลียเผยผลวิจัย ภัยแล้ง อาจมาเยือนโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

คณะนักวิทยาศาสตร์ของออสเตรเลียออกเตือนประชาคมโลกให้เตรียมรับมือ ภัยแล้ง ครั้งใหญ่ยิ่งกว่าที่เคยมีมา ซึ่งอาจกินเวลานานถึง 2 ทศวรรษ

โมเม้นท์ฟิน! แต้ว ณฐพร เผยเพลงประจำตัว ไฮโซณัย พร้อมจับไมค์ร้องเพลงคู่

เรียกได้ว่าหวานต่อเนื่องกันจริงๆสำหรับ แต้ว ณฐพร และหวานใจอย่าง ไฮโซณัย ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ควงกันไปดินเนอร์สุดพิเศษกันอยู่บ่อยๆ

เปิดภาพ น้องชูใจ แต่งตัวต้อนรับเทศกาลลอยกระทง งานนี้แฟนคลับไม่อยู่เฉย!!

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งลูกศิลปินที่มีความน่ารักไม่เบา สำหรับ น้องชูใจ ลูกสาว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ เบลล์ ยุภาพร

โควิด-19 ส่งผลหนัก! กระทบต่อ สุขภาพจิต คนวัยหนุ่มสาวในออสเตรเลีย

30 ต.ค. 63 มีการเผยผลสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อ สุขภาพจิต โดย อิปซอส (Ipsos) บริษัทวิจัยตลาดข้ามชาติ และหนังสือพิมพ์

มดดำ เศร้า! ประกาศตามหา ไอ้ไข่ หลังบูชามาแล้วทำหล่นหาย

มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรฝีปากกล้า ที่ศรัทธาในเรื่องการทำบุญ รวมถึงเครื่องรางของขลังอย่าง ไอ้ไข่

ทวิตเตอร์ เผยรายได้ไตรมาสที่ 3 ปี 2563 เติบโตเพิ่มถึง 14%

29 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ อิ้งค์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของสหรัฐ ได้เปิดเผยถึงรายได้ในไตรมาสที่ 3 ในปี 2563 นี้ ว่ามี 936 ล้านดอลลาร์